Đang trên đường đi làm, người đàn ông bị một phụ nữ lạ mặt gọi lại nhờ vả để rồi sốc với cảnh tượng trước mắt

Thế giới - Theo kenh14.vn

Nghe tiếng gọi, người đàn ông tiến đến và cũng không khỏi sốc với cảnh tượng trước mắt. Anh lấy điện thoại ra quay video, đồng thời gọi cảnh sát đến giúp đỡ.

Sự việc xảy ra đúng ngày Cá tháng Tư, 1/4 vừa qua trên vỉa hè ở thành phố Campos dos Goytacazes của Brazil. Một em bé sơ sinh còn nguyên dây rốn đã bị bọc trong một chiếc túi nhựa và bỏ lại trong thùng carton đặt bên đường, nếu không được phát hiện kịp thời, đứa trẻ có thể đã không giữ được tính mạng.

Theo Mirror, rạng sáng ngày 1/4, một người phụ nữ sống ở khu phố này nghe thấy tiếng la khóc của trẻ con nhưng cô cho rằng đó là tiếng khóc của em bé nhà hàng xóm nên không quá bận tâm. Tuy nhiên, khi cô ra khỏi nhà để đi lễ nhà thờ thì bất ngờ thấy âm thanh lạ phát ra từ thùng carton bên đường, không nén nổi tò mò, cô tiến lại gần xem và sốc khi nhìn thấy một đứa trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn và cả vết máu trên khắp cơ thể. Đứa trẻ chỉ được quấn một chiếc chăn mỏng và bọc trong một cái túi.

Đang trên đường đi làm, người đàn ông bị một phụ nữ lạ mặt gọi lại nhờ vả để rồi sốc với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1.

Đứa trẻ bị bỏ rơi trong thùng carton

Đúng lúc đó, anh Jorge Alves đi ngang qua, người phụ nữ vội gọi lại nhờ giúp đỡ. Jorge tiến đến và cũng không khỏi sốc với cảnh tượng trước mắt. Anh lấy điện thoại ra quay video và đồng thời gọi cảnh sát đến giúp đỡ.

Trong đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, Jorge nói: "Tôi vừa rời khỏi nhà và đang trên đường đi làm. Người phụ nữ đã gọi tôi đến đây. Tôi thậm chí không thể tin được trên đời này có một số người lại hèn nhát như thế khi bỏ rơi đứa con còn đỏ hỏn như vậy. Hỡi tất cả các bạn, nếu bạn không muốn nuôi một đứa trẻ, hãy để nó làm con nuôi của người khác. Nhưng đừng làm điều tàn ác này. Hành động này thật sự hèn nhát... Cảm ơn Chúa vì có một phụ nữ đã phát hiện sớm. Chúng tôi sẽ hành động ngay bây giờ".

Đang trên đường đi làm, người đàn ông bị một phụ nữ lạ mặt gọi lại nhờ vả để rồi sốc với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 2.

Sức khỏe của em bé hiện đã ổn định

Cảnh sát đang cố gắng truy tìm danh tính của người mẹ bỏ rơi đứa trẻ nhưng công việc đang rơi vào bế tắc vì toàn bộ camera trong khu vực đã bị cắt đứt dây. Có thể người này đã tính toán rất kỹ trước khi bỏ lại đứa trẻ trên vỉa hè.

Em bé đã được đội cứu hộ đưa đến bệnh viện địa phương và sức khỏe đã dần ổn định. Hiện chưa có thông tin về ngày đứa trẻ được xuất viện. Các nhà chức trách cũng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc đồng thời sắp xếp cho em bé một mái ấm mới an toàn hơn.

Nguồn: Mirror

Tin mới trong ngày

Video