6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Đặng Thùy Trang: "Con gái nếu không tham thì không tú ông tú bà nào dụ dỗ được hết"

Bà Đặng Thùy Trang chia sẻ quan điểm về việc các cô gái tham gia vào những đường dây của tú ông, tú bà ở xã hội hiện tại.

Xoay quanh câu chuyện về vụ kiện tranh chấp hợp đồng vay nợ với Hoa hậu Thuỳ Tiên, mới đây bà Đặng Thuỳ Trang đã có những phát ngôn, chia sẻ quan điểm cá nhân về việc các cô gái hoạt động, tham gia vào những đường dây không lành mạnh của các tú ông, tú bà.

Trước đó, Hoa hậu Thuỳ Tiên từng mở cuộc họp báo để thông tin về vụ kiện. Đáng chú ý, trong buổi gặp gỡ báo chí này, người đẹp cho biết bản thân may mắn khi không sa vào đường dây nào. Việc bà Trang lên tiếng chia sẻ về vấn đề này, ngay thời điểm hiện tại đã khiến khán giả liên tưởng đến vụ kiện với Thuỳ Tiên.

dang thuy trang con gai neu khong tham thi khong tu ong tu ba nao du do duoc het - anh 0
Bà Đặng Thuỳ Trang lên tiếng chia sẻ quan điểm về vấn đề các cô gái tham gia vào những đường dây của tú ông, tú bà.

Cụ thể, trong đoạn video được đăng tải, bà Trang chia sẻ quan điểm: "Các bạn là phụ nữ, là những cô gái, nếu như các bạn không tham thì không có tú ông hay tú bà nào có thể tiếp cận và dụ dỗ được các bạn đi vào bất cứ một đường dây nào hết.

Chỉ có bản thân bạn quá tham hay quá mong muốn điều đó thì nó mới xảy ra thường xuyên đến với các bạn. Là phụ nữ, ở thời điểm hiện đại bây giờ, không cần phải có những đồng tiền nhất thời thì mới trang trải cuộc sống được, các bạn có thể kiếm được tiền từ công cụ mạng xã hội và trí thông minh của mình".

Cuối video, chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng nêu rõ và khuyên các cô gái nên sống tự lực, tự bản thân làm chủ kinh tế, tránh những điều tiếng xấu, sự việc không mong muốn đến bản thân.

"Nếu như các bạn quá yếu kém hoặc quá lười biếng trong vấn đề kiếm tiền, thì cũng có thể tìm kiếm cho mình một người đàn ông nâng đỡ, có đầy đủ về tiềm lực kinh tế, có thể giúp cho bạn một cuộc sống tốt nhất. Nhưng tôi vẫn khuyên các bạn là hãy nên sống tự lực, tự bản thân mình vẫn sẽ tốt hơn, tránh những ảnh hưởng xấu đến bản thân", bà Đặng Thuỳ Trang chia sẻ thêm.

dang thuy trang con gai neu khong tham thi khong tu ong tu ba nao du do duoc het - anh 0
Chị gái Đặng Thu Thảo khuyên các cô gái nên sống tự lực thay vì phải theo đuổi và tìm kiếm ai đó lo cho cuộc sống mình.

Dù không trực tiếp nhắc tên Thuỳ Tiên nhưng những chia sẻ của bà Đặng Thuỳ Trang cũng được khán giả cho rằng đang đề cập đến vấn đề xoay quanh Hoa hậu Hoà bình Quốc tế.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng quan điểm của bà Trang có phần khá đúng, khi các cô gái không quan tâm, phớt lờ đi những lời dụ dỗ thì sẽ không bao giờ dính vào những đường dây không được trong sạch được tạo ra bởi các tú ông, tú bà.

Đặng Thuỳ Trang là chị gái ruột của Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo. Bà được khán giả biết đến khi liên quan vào vụ kiện tụng tranh chấp hợp đồng vay nợ số tiền 1,5 tỷ với Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm