6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Đặng Thanh Ngân tự nhận mình là Miss Supranational

VieZ.vn - Sau khi được bổ nhiệm là đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2023, việc Đặng Thanh Ngân tự nhận là hoa hậu đang gây dư luận.

Đơn vị nắm bản quyền công bố người đẹp Đặng Thanh Ngân trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023. Trước đó, cô giành ngôi Á hậu 2 tại Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.

Đặng Thanh Ngân sinh năm 1999 tại Sóc Trăng, cao 1,75 m, số đo ba vòng 85-60-95 cm. Trước khi giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương 2017, Thanh Ngân là Hoa khôi sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ 2017.

dang thanh ngan tu nhan minh la miss supranational - anh 0
Đặng Thanh Ngân là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2023.

Sau khi được bổ nhiệm, Đặng Thanh Ngân đăng tải bài viết trên trang cá nhân, tự nhận mình là Hoa hậu gây tranh cãi.

Cô viết: "Tôi là Đặng Thanh Ngân - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2023. Chuẩn bị cho một hành trình mới, đối với Ngân, đó không hề là một điều dễ dàng. Nhưng Ngân tin rằng với sự chăm chỉ rèn luyện về các kỹ năng, hình thể, kiến thức và sự chỉn chu trong tác phong sẽ giúp cho Ngân tự tin tỏa sáng, mang lại niềm tự hào cho những ai luôn ủng hộ, theo dõi mình thời gian sắp tới".

dang thanh ngan tu nhan minh la miss supranational - anh 0
Việc Thanh Ngân tự gọi mình là "Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam" gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Nhiều người cho rằng cô chỉ là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia nên dùng từ "Hoa hậu" không chính xác. Trước đó, người đẹp chỉ giành giải Á hậu chứ chưa từng đăng quang.

Có ý kiến nhấn mạnh người đẹp đang "đánh tráo khái niệm", tự nâng cấp danh hiệu cho bản thân sau khi được bổ nhiệm thành đại diện Việt Nam đi thi quốc tế.

Trước phản ứng của khán giả, Đặng Thanh Ngân đã đổi lại phần giới thiệu của cô trên trang cá nhân. Cụ thể, cô bổ sung thêm dòng chữ: "Đại diện Miss Supranational Vietnam 2023 - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam".

dang thanh ngan tu nhan minh la miss supranational - anh 0
Đặng Thanh Ngân từng đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.

Trước đó, Á hậu Phương Nhi cũng từng nhận về nhiều chỉ trích với lý do tương tự. Tại buổi công bố và trao sash cho đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2023, Á hậu Phương Nhi cũng được giới thiệu là Hoa hậu.

Nhiều người cho rằng Á hậu Phương Nhi không thể được công nhận là Hoa hậu mà cô chỉ đang đại diện Việt Nam đến với Miss International 2023. Đồng thời, BTC không nên quy đổi tên gọi này thành tên tiếng Việt để tránh bị hiểu lầm danh xưng Hoa hậu.

dang thanh ngan tu nhan minh la miss supranational - anh 0
Á hậu Phương Nhi đọ sắc cùng đương kim Miss International.

Đặng Thanh Ngân là một Á hậu, người mẫu người Việt Nam. Cô từng đạt được thành tích Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Cô được chỉ định làm đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2023.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm