Đang hú hí với nhân tình thì người yêu tìm đến nhà, chàng trai có "pha xử lí" khiến ai nấy hú vía, sự thật phía sau gây tranh cãi

Thế giới - Theo kenh14.vn

Đoạn video quay lại cảnh tượng gây sốc này đang thu hút được lượng người xem cực khủng trên mạng xã hội vì những diễn biến kịch tính không khác gì trong phim.

Một đoạn video quay lại cảnh tượng gây sốc được cho xảy ra tại Colombia đã thu về hơn 11 triệu lượt view trên Twitter sau khi được đăng tải hôm 7/9. Bắt đầu đoạn clip là cảnh một cô gái giận dữ điên cuồng nhấn chuông, đập mạnh, đá vào cửa ngôi nhà 2 tầng sơn trắng, đòi xông vào bên trong. 

Cô gái đá cửa, nhấn chuông hét lớn đòi vào bên trong

Vừa tìm cách vào bên trong, miệng cô vừa chửi rùa lớn tiếng: "Mở cửa ra, đồ khốn. Tôi biết anh đang ở bên trong, mở ra... Đây sẽ là lần cuối anh làm thế này với tôi." Lúc đó, có khá nhiều hàng xóm đang xúm lại xem cảnh tượng ầm ĩ. Hoá ra lại là một màn bắt quả tang bạn trai lén lút ngoại tình với người phụ nữ khác. 

Khi cô gái đã vào được bên trong và tức giận xông lên lầu, anh chàng trăng hoa liền xuất hiện ngay sau đó vài giây từ trên ban công tầng 2, cùng một người phụ nữ khác. Cả hai đều đang ăn mặc rất thiếu vải, có vẻ như đang cố gắng tìm cách tẩu thoát, che đậy tội lỗi của mình. 

Biết bạn gái đến, anh chàng trăng hoa liền tìm cách che đậy tội lỗi

Không biết là nhanh trí hay trong lúc nước sôi lửa bỏng nên liều mạng, anh ta từ từ thả cô nhân tình từ tầng 2 xuống một cách chậm rãi để cô này chạy trốn. Những người đứng xem bên dưới không thể làm ngơ, đành ra tay ứng cứu, đỡ cô nàng từ tay anh chàng kia và giúp cô xuống đất một cách an toàn. 

Anh ta thả cô gái từ tầng 2 xuống cho người bên dưới đỡ lại  

Có vẻ như không bắt được tận tay người thứ 3, cô gái lại bước ra bên ngoài hét lớn "cô ta đâu, cô ta đâu rồi". Thực chất trước đó, ả nhân tình đã trốn bên trong thùng carton, nhưng cuối cùng vẫn bị lộ. Kết thúc đoạn video là cảnh hai người phụ nữ rượt đuổi nhau còn hàng xóm thì ôm bụng cười. Không biết chuyện gì đã diễn ra sau đó nhưng màn đánh ghen này được nhận xét vừa kịch tính vừa hài hước. 

Đoạn video ghi lại cảnh tượng đánh ghen ồn ào thu hút 11 triệu lươt view

Đang hú hí với nhân tình thì người yêu tìm đến nhà, chàng trai có pha xử lí khiến ai nấy hú vía, sự thật phía sau gây tranh cãi - Ảnh 5.

Kết thúc màn đánh ghen là cảnh 2 cô gái rượt đuổi nhau ngoài đường ầm ĩ

Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, nhiều luồng ý kiến khác nhau được đưa ra gây tranh cãi. Nhiều người dù buồn cười nhưng vẫn thể hiện sự thấu hiểu, đồng cảm với cô gái bị bạn trai dắt mũi. Một số ý kiến hoài nghi liệu đây có phải sự thật không hay chỉ là dàn dựng. Việc anh chàng kia thả cô gái từ tầng 2 xuống và diễn biễn kịch tính, hấp dẫn của đoạn clip bắt tại trận người yêu đang hú hí cùng cô gái khác quả thật có đôi chút "giống phim". Hiện tại cũng chưa ai xác định được đây là clip dàn dựng hay sự việc có thật từng diễn ra.

Nguồn: The Sun

Tin mới trong ngày

Video