6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Đan Tiên (MIQ Vietnam 2023): "Đẹp cũng là một tài năng"

Người đẹp đang nhận về nhiều ý kiến vời phần ứng xử của mình.

Tập 6 của Miss Inetnational Queen Vietnam 2023 được công chiếu khiến công chúng mãn nhãn với phần trình diễn trang phục dân tộc. Kết quả chung cuộc thuộc về team Quỳnh Hoa với 3 thí sinh: Đan Tiên, Trang Nhung và Khiết Anh. Cũng trong tập 6, phần ứng xử trong "phòng trắng" đã giúp khán giả có cái nhìn rõ hơn về tư duy của các thí sinh. Trong đó có Đan Tiên. 

dan tien miq vietnam 2023 dep cung la mot tai nang - anh 0

Khị Dược sĩ Tiến đặt câu hỏi: "Có ý kiến cho rằng các cuộc thi sắc đẹp tạo nên một thế hệ trẻ chỉ biết làm đẹp và mong một ngày mình trở nên nổi tiếng. Thế hệ đó sẽ không tham gia vào quá trình sản xuất để tạo ra của cải. Cuộc thi đó cũng sẽ không giá trị. Em nghĩ sao về vấn đề này?"

Đan Tiên khẳng định: "Em nghĩ điều đó không đúng. Em nghĩ đẹp bây giờ cũng có thể được coi là một tài năng. Giống như các cuộc thi hoa hậu hiện nay đề cao và đẩy mạnh về du lịch Việt Nam, tạo ra giá trị rất nhiều." 

dan tien miq vietnam 2023 dep cung la mot tai nang - anh 0
Đan Tiên khẳng định đẹp cũng có thể coi là một tài năng.

Tài năng là danh từ chỉ năng lực xuất sắc, có khả năng làm giỏi trong một công việc, một lĩnh vực cụ thể. Nếu "đẹp" ở đây làm đẹp cho mình và giúp ích cho đời thì đó là tài năng mà các cuộc thi Hoa hậu tìm kiếm. Nhìn vào quốc tế như đất nước Philipines, thi Hoa hậu còn thuộc về ngành công nghiệp sắc đẹp. Có rất lợi ích cho cá nhân, xã hội và cũng có nhiểu hiểm hoạ tiềm ẩn.

Để làm một Hoa hậu thì chắc chắn phải đạt được tiêu chí về ngoại hình. Nhưng nếu Hoa hậu chỉ đẹp, chỉ biết yêu thương thôi mà không trau dồi năng lực, mờ nhạt thì cũng không thể coi là "cái tài". Hiện tại, những tiêu chuẩn về cái đẹp đã được "mở cửa" hơn trước.

Cũng trong phần thi ứng xử, Giám khảo Hương Giang đưa ra câu hỏi "hóc búa": "Em nghĩ gì khi có người nói cuộc thi MIQ là "ao làng".

Đan Tiên không chần chừ mà trả lời ngay: "Em nghĩ suy nghĩ của họ là ao làng."

dan tien miq vietnam 2023 dep cung la mot tai nang - anh 0
Đan Tiên (cầm hoa) được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2023.

Phát ngôn này của Đan Tiên được một bộ phận khán giả nhận xét là không tinh tế, dễ bị hiểu lầm là "thái độ" với người xem. 

Tuy vậy, Đan Tiên đã toả sáng trong tập 6. Màn tình diễn National Costume của Đan Tiên lại nhận về nhiều lời khen bởi nụ cười tươi tắn và cuốn hút. Cô cùng với hai người bạn đã giúp team Quỳnh Hoa có được chiến thắng tiếp theo tại chương trình. 

dan tien miq vietnam 2023 dep cung la mot tai nang - anh 0
Đan Tiên rực rỡ trong đêm thi trang phục dân tộc, cùng đồng đội mang chiến thắng cho Mentor Quỳnh Hoa.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm