Dân mạng quá khích tràn vào từng Facebook trong list friends của “dì ghẻ” để chửi bới: Nhiều người bị vạ lây oan uổng

Xã hội - Theo kenh14.vn

Sau vụ việc bé gái 8 tuổi bị bạo hành, nhiều dân mạng quá khích đã tràn vào các Facebook trong list friends của "dì ghẻ" nhằm để lại bình luận tiêu cực. Thậm chí, Facebook được cho là của cha mẹ Võ Nguyễn Quỳnh Trang ở Gia Lai cũng bị dân mạng tấn công dữ dội.

Xem toàn bộ diễn biến vụ việc tại đây.

Vụ việc bé gái N.T.V.A. (8 tuổi) nghi bị "dì ghẻ" bạo hành dẫn tới tử vong mới đây khiến dư luận không khỏi phẫn nộ, lên án gay gắt. Liên quan đến vụ việc đau lòng này, ngày 28/12, “mẹ kế” Võ Nguyễn Quỳnh Trang (26 tuổi, quê Gia Lai) đã bị khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng để điều tra về hành vi bạo hành bé gái 8 tuổi dẫn đến tử vong.

Dân mạng quá khích tràn vào từng Facebook trong list friends của “dì ghẻ” để chửi bới: Nhiều người bị vạ lây oan uổng - Ảnh 1.

“Mẹ kế” Võ Nguyễn Quỳnh Trang

Tuy nhiên, cái chết của cháu bé 8 tuổi vô tội vẫn khiến nhiều người xót xa và không ngừng đặt câu hỏi về trách nhiệm của người cha khi để con gái bị bạo hành, bầm tím khắp thân thể trong thời gian dài mà không can ngăn. 

Dù "dì ghẻ" Võ Nguyễn Quỳnh Trang đã bị bắt giữ và tới đây sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật, thế nhưng bấy nhiêu có lẽ chưa đủ để khiến dư luận vơi đi bức xúc. Đến thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn tràn vào trang Facebook cá nhân của "dì ghẻ" để buông lời chửi bới và bày tỏ sự giận dữ của chính mình. 

Dân mạng quá khích tràn vào từng Facebook trong list friends của “dì ghẻ” để chửi bới: Nhiều người bị vạ lây oan uổng - Ảnh 2.

Một số link Facebook được cho là của bạn bè, họ hàng của Võ Nguyễn Quỳnh Trang bị dân mạng spam khắp nơi

Không những thế, một số dân mạng quá khích đã tấn công trang cá nhân của một số người là bạn bè chung với "dì ghẻ" Võ Nguyễn Quỳnh Trang trên Facebook và để lại những bình luận chỉ trích nặng nề. 

Không chịu được áp lực dư luận và bỗng dưng bị vạ lây, một số người đã phải ẩn bình luận, thậm chí là khóa Facebook để được yên thân. 

Chưa dừng lại ở đó, sau khi tìm ra một số tài khoản Facebook được cho là bạn bè của "dì ghẻ" bạo hành bé gái, nhiều người đã liệt kê ra và đi spam liên tục hô hào mọi người vào mắng mỏ...

Dân mạng quá khích tràn vào từng Facebook trong list friends của “dì ghẻ” để chửi bới: Nhiều người bị vạ lây oan uổng - Ảnh 3.

Một số tài khoản có kết bạn với Facebook "dì ghẻ" đã vô tình bị dân mạng đã tấn công và để lại bình luận khiếm nhã

Trước sự tấn công của một số người quá khích gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cá nhân, mới đây, tài khoản N.B.D. đã phải đăng bài đính chính, khẳng định bản thân không có quan hệ họ hàng với người "dì ghẻ" đã bạo hành bé gái 8 tuổi. 

"Chào mọi người, mình là chủ tài khoản N.B.D. Tài khoản chính của mình hiện không đăng bài được, giờ đây mình đính chính là mình không liên quan gì tới dì ghẻ Trang Nguyễn nha mọi người. 

Dân mạng quá khích tràn vào từng Facebook trong list friends của “dì ghẻ” để chửi bới: Nhiều người bị vạ lây oan uổng - Ảnh 4.

Tài khoản N.B.D. đã phải lên tiếng đính chính sự việc

Trước khi mọi người trên mạng xã hội nên tìm hiểu cho thật kĩ. Mình cũng rất tức giận với sự việc trên, tôi không dính dáng vì tới vụ việc bé gái 8 tuổi. Hãy là người sáng suốt trong sự việc này. Cảm ơn cộng đồng mạng

Và xin đính chính 1 lần nữa là tôi không có họ hàng, chị em gì với dì ghẻ kia nha mọi người. Đừng để những thông tin không đúng sự thật dắt bạn đi quá xa". 

Bên cạnh đó, một số dân mạng còn truy tìm được cả facebook người thân của Võ Nguyễn Quỳnh Trang và để lại những bình luận tiêu cực. Theo đó, tài khoản Facebook của ông N.N.K. và bà V.T.M. - được cho là bố mẹ của "dì ghẻ" bạo hành bé gái cũng nhận về hàng trăm lượt bình luận bày tỏ sự bức xúc. 

Không ít người tấn công vào trang Facebook cá nhân được cho là của bố mẹ "dì ghẻ" Võ Nguyễn Quỳnh Trang và để lại bình luận tiêu cực

Trên trang Facebook của hai người này dù đã rất lâu không đăng tải bài viết mới cũng như không có bất cứ hình ảnh gì liên quan đến Võ Nguyễn Quỳnh Trang, nhưng bên dưới bình luận của các bài viết cũ vẫn liên tục xuất hiện những bình luận không hay, những câu xúc phạm nặng nề. Thậm chí, không ít người còn để lại cả hình ảnh những vết bầm tím trên cơ thể hay di ảnh của bé N.T.V.A. 

Trước những hành động quá khích nói trên khiến nhiều người không đồng tình và lên án. Bởi ai làm sai người đó chịu, không thể vô cớ đi mắng chửi, buông lời thóa mạ những người khác như vậy được. Dù hành động đáng lên án nhưng đúng sai đến đâu đã có chế tài của pháp luật giải quyết chứ không nên vô duyên vô cớ đi chửi bới, mạt sát những người không liên quan. 

Tin mới trong ngày

Video