Dàn hot couple sánh vai tại Gala WeChoice Awards: Linh Rin - Phillip Nguyễn trông như vợ chồng son, Wean - Naomi bao ngầu

Đời sống - Theo kenh14.vn

Các hot couple đã có một đêm Gala đáng nhớ tại WeChoice Awards.

Tối qua (22/1), đêm Gala của WeChoice Awards 2020 đã diễn ra, nhằm tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. Bên cạnh sự góp mặt của dàn sao khủng nhất nhì Vbiz, các hot couple đình đám nhất trên MXH trong năm qua cũng đã có màn đổ bộ cực kì hoành tráng.

Mỗi cặp đứng riêng cũng đã có sức ảnh hưởng ít nhiều trên MXH nên khi tề tựu đông đủ, những cặp đôi đình đám này lại càng thu hút thêm nhiều sự chú ý. Đâu sẽ là cặp chặt chém thảm đỏ nhất? Đâu sẽ là cặp ngầu nhất? Cùng xem loạt ảnh của dàn hot couple tại Gala WeChoice Awards năm nay:

Phillip Nguyễn và Linh Rin cùng Tiên Nguyễn

Dàn hot couple sánh vai tại Gala WeChoice Awards: Linh Rin - Phillip Nguyễn trông như vợ chồng son, Wean - Naomi bao ngầu - Ảnh 2.
Dàn hot couple sánh vai tại Gala WeChoice Awards: Linh Rin - Phillip Nguyễn trông như vợ chồng son, Wean - Naomi bao ngầu - Ảnh 3.

Wean - Naomi ngầu lòi

Dàn hot couple sánh vai tại Gala WeChoice Awards: Linh Rin - Phillip Nguyễn trông như vợ chồng son, Wean - Naomi bao ngầu - Ảnh 4.

Cặp đôi tin đồn Linh Ka và Will cùng Jun Vũ

Dàn hot couple sánh vai tại Gala WeChoice Awards: Linh Rin - Phillip Nguyễn trông như vợ chồng son, Wean - Naomi bao ngầu - Ảnh 5.

Thu Anh và bạn trai nhiếp ảnh gia Duy Linh

Dàn hot couple sánh vai tại Gala WeChoice Awards: Linh Rin - Phillip Nguyễn trông như vợ chồng son, Wean - Naomi bao ngầu - Ảnh 6.

Tím - Thy

Dàn hot couple sánh vai tại Gala WeChoice Awards: Linh Rin - Phillip Nguyễn trông như vợ chồng son, Wean - Naomi bao ngầu - Ảnh 7.

Khoa Xian và vợ

Dàn hot couple sánh vai tại Gala WeChoice Awards: Linh Rin - Phillip Nguyễn trông như vợ chồng son, Wean - Naomi bao ngầu - Ảnh 8.

Rich kid Thảo Trinh và bạn trai Zackie Nguyễn

Dàn hot couple sánh vai tại Gala WeChoice Awards: Linh Rin - Phillip Nguyễn trông như vợ chồng son, Wean - Naomi bao ngầu - Ảnh 9.

Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon

Dàn hot couple sánh vai tại Gala WeChoice Awards: Linh Rin - Phillip Nguyễn trông như vợ chồng son, Wean - Naomi bao ngầu - Ảnh 10.

Hà Trúc - Quang Đạt lần đầu cùng nhau xuất hiện tại sự kiện với tư cách couple

Dàn hot couple sánh vai tại Gala WeChoice Awards: Linh Rin - Phillip Nguyễn trông như vợ chồng son, Wean - Naomi bao ngầu - Ảnh 11.

Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu

Dàn hot couple sánh vai tại Gala WeChoice Awards: Linh Rin - Phillip Nguyễn trông như vợ chồng son, Wean - Naomi bao ngầu - Ảnh 12.

Noway và Cara Phương

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn, ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn.

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video