6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc giải thích clip 'lùa gà' đầu tư

Thời gian qua, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc quảng cáo lớp học đầu tư sinh lời, cam kết lợi nhuận từ 200 - 400 nghìn đồng/ngày.

Theo Zing, công ty quản lý phủ nhận thông tin. Quản lý cho biết hình ảnh được sử dụng trong các bài quảng cáo đang lan truyền trên mạng xã hội được cắt ra từ một talkshow của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Talkshow này do nữ diễn viên hợp tác với một nhãn hàng ngành chứng khoán trực thuộc ngân hàng quốc tế. Tuy nhiên, video bị cắt ghép vào các bài quảng cáo kêu gọi tham gia khóa học, lớp học đầu tư sinh lời.

dai dien cua ninh duong lan ngoc giai thich clip lua ga dau tu - anh 0
Phía diễn viên Lan Ngọc cũng khẳng định nếu sự việc diễn biến theo chiều hướng xấu, công ty sẽ sử dụng những biện pháp pháp lý để ngăn chặn.

Công ty quản lý của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc nói: "Từ phía công ty, chúng tôi đang liên hệ để tháo gỡ những clip không rõ nguồn gốc, tránh những thiệt hại về hình ảnh của Lan Ngọc cũng như ảnh hưởng đến những người đang tin tưởng nữ diễn viên trong thời gian qua".

Theo Vietnamnet, phía công ty khẳng định thêm, chỉ nhận lời hợp tác để diễn viên Lan Ngọc làm đại sứ cho những tập đoàn uy tín, nói không với những lớp học tài chính cá nhân, đầu tư sinh lời trong thời gian ngắn, tiết kiệm.

Đây không phải lần đầu tiên, nữ diễn viên lên tiếng bức xúc vì bị mạo danh. Tháng 11/2022, mạng xã hội lan truyền thông tin diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc ký hợp đồng livestream với một công ty chuyên đưa người sang các nước như Malaysia và Philippines xuất khẩu lao động.

dai dien cua ninh duong lan ngoc giai thich clip lua ga dau tu - anh 0
Diễn viên Lan Ngọc với sức ảnh hưởng của mình thường xuyên bị sử dụng hình ảnh để lừa đảo.

Ngoài diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, hoa hậu H'Hen Niê cũng từng bị sử dụng hình ảnh trái phép quảng cáo thuốc hỗ trợ sinh lý cho nam giới. NSND Công Lý từng bức xúc khi thấy mình xuất hiện trong quảng cáo thuốc chữa hói đầu. MC Trấn Thành nhiều lần bị ghép ảnh bán nước hoa giá rẻ...

Ninh Dương Lan Ngọc sinh ngày 4/4/1990, là một nữ diễn viên điện ảnh. Cô là Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015, được biết đến qua vai diễn Nương trong bộ phim Cánh Đồng Bất Tận. Ninh Dương Lan Ngọc cái tên ăn khách của phòng vé với các tác phẩm như: Cô Ba Sài Gòn, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Gái Già Lắm Chiêu,... 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm