"Đại chiến bikini" vừa bẻ cua vào chặng nóng nhất: Khoe ảnh đốt mắt, nhận tiền liền tay!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Minigame "Đại chiến bikini" lần này sẽ khiến chị em rần rần cho coi.

Nếu theo kế hoạch thường niên, tầm này phải là dịp dân tình đổ xô đi du lịch, lên rừng xuống biển vui chơi cho đã cái nư. Riêng hội chị em, thời gian này cũng là mùa bikini, là cơ hội khoe body nóng bỏng với những đường cong đi vào lòng người. Tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở "Nếu..." bởi tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, cần hạn chế đi lại và tập trung đông người. Điều này khiến nhiều cô nàng phải tạm gác khoản đọ dáng xinh da đẹp trong mùa du lịch năm nay.

Cơ mà thua keo này ta bày keo khác, phe con gái không thể từ bỏ sự nghiệp sống ảo chỉ vì không đi du lịch được. Không chụp bikini giữa biển xanh cát trắng nắng vàng huyền thoại thì mình chụp trong nhà, không có ảnh bikini mới thì mình mang ảnh cũ ra "khè" thiên hạ chơi,... Và nếu đang có những kế hoạch như vậy thì minigame "Đại chiến bikini" lần này chính là sân chơi của bạn.

Đại chiến bikini vừa bẻ cua vào chặng nóng nhất: Khoe ảnh đốt mắt, nhận tiền liền tay! - Ảnh 1.

Cho những ai mới đam mê "bộ môn" này thì "Đại chiến bikini" là không gian để các cô gái có thể thoả sức khoe body, chứng minh kĩ năng chụp ảnh hay cách pose dáng "đỉnh của chóp". Quan trọng nhất là mỗi cô nàng đều cảm thấy tự tin với vóc dáng của mình, từ đó luôn yêu thương và chăm sóc cho bản thân, lan toả một tinh thần siêu tích cực đến mọi người.

Và lần này, với minigame "Đại chiến bikini" - cách thức tham gia cực dễ dàng. Để góp mặt tại đường đua, người chơi chỉ cần đăng ảnh mặc bikini ở chế độ công khai lên Facebook, kèm hashtag #Daichienbikini #Laperla #Ritavo, tag thêm 3 chị em bạn dì nữa cùng "chiến" cho vui cửa vui nhà là xong.

À, chưa xong, chưa xong. Một khúc cực quan trọng tại "Đại chiến bikini" chính là hãy kêu gọi like, share, thả tim cho bức ảnh của mình. Bởi lẽ 3 bài đăng đúng thể lệ và có lượt like nhiều nhất sẽ “giật” giải, giá trị mỗi giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng.

Cơ hội show body của người chơi hệ bikini đây rồi! (Ảnh: @cloudy.storyy, @ti.talia)

Chẳng cần biển xanh cát trắng, chụp ảnh bikini ở nhà vẫn cực xịn (Ảnh: @le.kieu.my, @ledinhminhngoc)

Một nhắn nhủ nhỏ là đừng quên theo dõi những chặng đua của minigame "Đại chiến bikini". Vì ngoài việc được chiêm ngưỡng vẻ đẹp, vóc dáng của hội các cô nàng thì ở đây còn có tất tần tật tips để sở hữu 1 bức ảnh mlem mlem nhất. Nếu bỏ qua, đảm bảo chị em sẽ tiếc đứt ruột bởi thời gian đại chiến có hạn, chỉ kéo dài từ 10/6 đến 20h 24/6.

Tóm lại là sửa soạn một tâm hồn đẹp và một chiếc ảnh bikini xịn để chiến thôi nào!

Hãy khoe những bức ảnh bikini đẹp nhất của bạn lên Facebook, ở chế độ công khai, đừng quên hashtag #Daichienbikini #Laperla #Ritavo và tag 3 người cùng chơi.

Bài đăng nhận được nhiều lượt like nhất và đầy đủ hashtag sẽ "giật" giải:

Giải nhất: 1 bộ bikini La Perla trị giá 8.210.000 VND + 5.000.000 VND

Giải nhì: 1 bộ bikini La Perla trị giá 7.820.000 VND + 3.000.000 VND

Giải ba: 1 bộ bikini La Perla trị giá 6.760.000 VND + 1.000.000 VND

Thời gian "đại chiến": Từ 10/6 đến 20h 24/6.

Đại chiến bikini vừa bẻ cua vào chặng nóng nhất: Khoe ảnh đốt mắt, nhận tiền liền tay! - Ảnh 5.
Tin mới trong ngày

Video