Cường Đô La khoe ảnh cả nhà quây quần trong ngôi biệt thự giá khủng, ái nữ Suchin "nhỏ nhưng có võ” đến mức giật hết spotlight!

Sao star - Theo kenh14.vn

Nhìn sang loạt ảnh do Đàm Thu Trang chụp, dân tình cũng hiểu rõ lý do Cường Đô La nói Suchin luôn thành tâm điểm.

Các thế lực nhí Vbiz này càng bành trướng "quyền lực" trên mạng xã hội khiến hội bố mẹ bỉm cũng phải chịu thua vì bị chiếm sóng. Nói đâu xa, đôi vợ chồng đình đám Đàm Thu TrangCường Đô La giờ cũng phải chấp nhận làm nền bên cạnh ái nữ Suchin và quý tử Subeo.

Chuyện là trong những ngày nghỉ dịch, cả gia đình nam đại gia thường xuyên có những khoảnh khắc quây quần cùng nhau ăn uống bên trong ngôi biệt thự bạc tỷ. Tối ngày 21/7, chồng Đàm Thu Trang hé lộ 1 khoảnh khắc đời thường của gia đình, nhìn phòng ăn thôi cũng đủ đoán được quy mô của biệt thự khủng cỡ nào.

Mặc dù chỉ xuất hiện bé xíu xiu trong khung ảnh gia đình tụ họp nhưng Suchin lại giật hết spotlight, thu hút hết mọi ánh nhìn của bố mẹ và anh trai. Có cô con gái "nhỏ nhưng có võ", đại gia phố núi cũng phải thốt lên: "Nhỏ nhất nhà nhưng luôn là tâm điểm". Đặc biệt, Đàm Thu Trang còn tung thêm 7749 ảnh chụp cận khuôn mặt ái nữ với đủ biểu cảm cưng xỉu đúng chuẩn "thánh meme" thế hệ mới của Vbiz.

Cường Đô La khoe ảnh cả nhà quây quần trong ngôi biệt thự giá khủng, ái nữ Suchin nhỏ nhưng có võ” đến mức giật hết spotlight! - Ảnh 2.

Subeo cười tươi như Tết và hướng mắt sang nhìn em gái, khoảnh khắc đời thường cũng khiến bao người ghen tị vì quá ấm áp

Đàm Thu Trang tung 1001 biểu cảm cưng xỉu của công chúa nhỏ, Suchin "hot hòn họt" xem ra cũng xứng đáng!

Cường Đô La khoe ảnh cả nhà quây quần trong ngôi biệt thự giá khủng, ái nữ Suchin nhỏ nhưng có võ” đến mức giật hết spotlight! - Ảnh 4.

Cứ đến giờ ăn là Suchin lại chiếm sóng và bị bố mẹ "dìm" không thương tiếc

Cường Đô La khoe ảnh cả nhà quây quần trong ngôi biệt thự giá khủng, ái nữ Suchin nhỏ nhưng có võ” đến mức giật hết spotlight! - Ảnh 5.

2 nhóc tỳ hào môn nhà Cường Đô La đang có độ hot vượt mặt cả bố mẹ

Cường Đô La khoe ảnh cả nhà quây quần trong ngôi biệt thự giá khủng, ái nữ Suchin nhỏ nhưng có võ” đến mức giật hết spotlight! - Ảnh 6.

Vợ chồng đại gia phố núi rất chăm chỉ cập nhật những hình ảnh của gia đình, bố mẹ bỉm tươi hết cỡ nhưng cũng chỉ làm nền cho nhóc tỳ

Ảnh: Facebook nhân vật
Tin mới trong ngày

Video