Cường Đô La có 1 chiếc garage siêu xế cực khủng cả chục tỷ, ai ngờ giờ biến thành khu... mua vui cho ái nữ Suchin

Sao star - Theo kenh14.vn

Cuộc sống của những em bé sinh ra từ vạch đích là như thế nào, xem loạt hoạt động của Suchin nhà Cường Đô La là hiểu.

Đại gia Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang có chung đam mê chơi siêu xe, đôi vợ chồng giàu có nức tiếng này còn dành cả 1 garage siêu to khổng lồ bên trong ngôi biệt thự tiền tỷ để chứa xế xịn. Những ngày nghỉ dịch tại gia, nam đại gia phố núi có thú vui là ngắm bộ sưu tập siêu xe, mỗi chiếc có giá từ vài tỷ đến vài chục tỷ đồng xếp ngay ngắn bên trong garage.

Ấy thế mà để pha trò cùng ái nữ Suchin, Cường Đô La bất ngờ biến luôn nơi chứa cả gia tài vài chục tỷ thành khu vui chơi tại gia cho nhóc tỳ.

Dựa vào hình ảnh mẹ bỉm Đàm Thu Trang ghi lại vào cuối tuần, có thể thấy Cường Đô La đang cõng con gái cưng trên cổ và biến những siêu xe tiền tỷ thành chướng ngại vật để chơi trò cưỡi ngựa. Được bố cưng chiều, bé Suchin cười khoái chí trông vô cùng thích thú. Đặc biệt nhất, ái nữ hào môn cũng có hành động khiến bố mẹ nào cũng tan chảy khi tiến lại gần và hôn bố Cường Đô La cực đáng yêu. Xem ra nam doanh nhân yêu chiều con gái rượu hết mực cũng xứng đáng.

Ra ngoài làm sếp quyền lực chứ về đến nhà Cường Đô La hoá bố bỉm chiều con gái hết mực

Nam doanh nhân biến garage chứa siêu xe tiền tỷ thành khu vui chơi cùng nhóc tỳ

Chạy quần quật cả buổi, Cường Đô La được ái nữ thưởng cho nụ hôn siêu tình cảm

Cường Đô La có 1 chiếc garage siêu xế cực khủng cả chục tỷ, ai ngờ giờ biến thành khu... mua vui cho ái nữ Suchin - Ảnh 5.

Cường Đô La đang sở hữu 4-5 chiếc xế hộp tiền tỷ, sang xịn mịn đúng tay chơi siêu xe đình đám tại Việt Nam

Ngoài siêu xe, vợ chồng quyền lực này còn có cả xe mô tô và xe máy giá vài chục đến vài trăm triệu đồng

Là 1 người đam mê siêu xe, Cường Đô La gây choáng khi sở hữu rất nhiều xế hộp với giá cao ngất ngưỡng. Bên trong garage ở biệt thự khủng có chiếc Ferrari F8 Tributo màu đỏ trị giá hơn 20 tỷ đồng, chiếc Mercedes-Benz G350D màu xanh giá hơn 12 tỷ đồng, đồng thời anh cũng có "con Mẹc" tiền tỷ, xe mô tô giá hơn trăm triệu,... Cách đây không lâu, đôi vợ chồng này vừa mua tặng 2 con 2 chiếc xế xịn với tổng trị giá 5 tỷ đồng.

Cường Đô La có 1 chiếc garage siêu xế cực khủng cả chục tỷ, ai ngờ giờ biến thành khu... mua vui cho ái nữ Suchin - Ảnh 7.

Cường Đô La thường đưa con gái dạo phố trên chiếc siêu xe 22 tỷ đồng

Cường Đô La có 1 chiếc garage siêu xế cực khủng cả chục tỷ, ai ngờ giờ biến thành khu... mua vui cho ái nữ Suchin - Ảnh 8.

Đàm Thu Trang khoe dáng bên con xe trị giá 12 tỷ đồng

Nam doanh nhân có bộ sưu tập xe khiến ai cũng trầm trồ vì quá khủng

Cường Đô La có 1 chiếc garage siêu xế cực khủng cả chục tỷ, ai ngờ giờ biến thành khu... mua vui cho ái nữ Suchin - Ảnh 10.

Mỗi khi phải trông con gái, Cường Đô La cho bé chơi cùng siêu xe

Cường Đô La có 1 chiếc garage siêu xế cực khủng cả chục tỷ, ai ngờ giờ biến thành khu... mua vui cho ái nữ Suchin - Ảnh 11.

Ái nữ hào môn có 7749 bức ảnh toát ra mùi tiền khi tạo dáng sương sương bên trong con xế chục tỷ

Cường Đô La có 1 chiếc garage siêu xế cực khủng cả chục tỷ, ai ngờ giờ biến thành khu... mua vui cho ái nữ Suchin - Ảnh 12.

Gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang rất cưng chiều các con nhỏ, Suchin và Subeo có cuộc sống đúng chất rich kid đình đám Vbiz

Ảnh: Facebook nhân vật

Tin mới trong ngày

Video