"Cười rụng rốn" với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ "hint" khác biệt so với trong phim

2-Tek - Theo kenh14.vn

Jo Jung Suk với vai diễn Ik Jun trong Hospital Playlist luôn có những pha tấu hài khiến người xem cười không nhặt được mồm.

Những tình tiết hài hước khiến người xem cười vỡ bụng luôn là "đặc sản" của Hospital Playlist. Trong tập mới nhất, tập 6 phần 2 của Hospital Playlist, hội giáo sư, bác sĩ bệnh viện Yulje lại tiếp tục "tấu hài" với hàng loạt chi tiết nhí nhố, phần lớn đều xoay quanh sự thiếu kinh nghiệm của thời làm thực tập sinh.

Em bé U Ju hóa ra thông minh hơn cả bố Ik Jun (Jo Jung Suk), từ vựng đầy đủ lại còn nghe thính quá trời!

Cười rụng rốn với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 1.

Pha "bóc phốt" đi vào lịch sử của Ik Jun: bịa chuyện "nghe nhầm" về Jung Won nhưng hóa ra kẻ phạm tội lại chính là mình!

Cười rụng rốn với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 2.

Ơ...

Cười rụng rốn với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 3.

Hoá ra, đây mới là sự thật

Không chỉ dừng lại ở đó, Ik Jun còn khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt khi "cãi nhau" với Google Maps, nhưng cuối cùng vẫn đến chậm hơn.

Cười rụng rốn với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 4.

Ngoài ra, trong tập 6 phần 2, netizen cũng soi ra Ik Jun đang dùng mẫu Galaxy Z Fold2 có giá gần 50 triệu đồng của nhà Samsung, sở hữu màn hình to xịn xò dùng siêu đỉnh vừa chơi game thoải mái mà gập lại cũng siêu gọn tay.

Cười rụng rốn với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 6.

Màn hình chính của Galaxy Z Fold2 cũng đã sử dụng thiết kế Infinity-O với kích thước 7.6 inch

Cười rụng rốn với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 7.

Màn hình phụ của máy có kích thước lên tới 6.2 inch

Tuy trong phim dùng dòng máy xịn xò đắt đỏ nhất của Samsung, ấy vậy mà trên Instagram cá nhân, sau máy quay Jo Jung Suk lại chỉ dùng mẫu iPhone XS Max đã được Apple tung ra vào năm 2018 và sau khi giới thiệu 3 mãu iPhone 11 vào tháng 9/2019, Apple đã ngừng bán bộ đôi này trên cửa hàng trực tuyến của hãng.

Cười rụng rốn với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 8.
Cười rụng rốn với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 9.

Hospital Playlist 2 lên sóng vào tối thứ Năm hàng tuần.

Nguồn ảnh: Internet
Tin mới trong ngày

Video