6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Cuộc thi có loạt Hoa hậu bị công chúng quay lưng

Trong lịch sử của cuộc thi Hoa hậu Uganda, những lời phàn nàn trở nên lớn hơn khi công bố người chiến thắng.

Việc các Hoa hậu vướng ồn ào hậu đăng quang không còn là chuyện hiếm tại các quốc gia. Trong lịch sử của cuộc thi Hoa hậu Uganda, những lời phàn nàn trở nên lớn hơn khi công bố người chiến thắng. Đây là một cú sốc lớn với những người đẹp này. Họ có nhiều lý do để trở thành "Những Hoa hậu bị công chúng từ chối". Đây chỉ là 3 trường hợp nổi bật trong hàng loạt nàng hậu như vậy.

Lillian Achom (1997-2001)

Lillian Achom là một cô gái xinh đẹp và dễ thương, nhưng được coi là một "cơn sốt tạm thời". Cô là Hoa hậu có nhiệm kỳ lâu nhất, nhưng lại phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích.

cuoc thi co loat hoa hau bi cong chung quay lung - anh 0

"Sắc đẹp của Miss Uganda không chỉ ở cách cười", nhiều người đã nói như vậy sau khi cô đăng quang.

Cô thú nhận rằng mình đã tham gia cuộc thi là do một lời thách thức từ các bạn cùng phòng khi học Đại học. Khi giành chiến thắng, cô thực sự không biết phải làm gì với chiếc vương miện. 

Thời điểm Lillian Achom được tuyên bố là người chiến thắng, các nhà tổ chức đã mệt mỏi và từ bỏ việc tổ chức cuộc thi. Tuy nhiên cuộc thi đã được chuyển giao sau đó. 

Heyzme Nansubuga (2010)

cuoc thi co loat hoa hau bi cong chung quay lung - anh 0

Một cuộc tranh cãi lớn nổ ra khi chiếc vương miện Miss Uganda 2010 tìm được chủ nhân. Heyzme Nansubuga, 25 tuổi là người chiến thắng. 

Nhưng ngay sau đó, một vị giám khảo đã chia sẻ với báo giới Heyzme không phải là cái tên họ thống nhất chọn làm Hoa hậu. Người chiến thắng là một cái tên khác còn Heyzme chỉ về nhì. Thế nhưng Joyce Church - người giữ giấy phép Miss World cho Miss Uganda khi đó đã cho biết quyết định của ban giám khảo không phải là quyết định cuối cùng. Heyzme Nansubuga vì thế bị nhiều chỉ trích.

Phiona Bizzu (2012)

Thời điểm Phiona đăng quang Miss Unganda, không có sự cổ vũ giành cho người chiến thắng. Thay vào đó la ó và dần tản đi. 

Nhiều người cho rằng Phiona không đủ xinh đẹp và không đủ sự nhanh trí để thuyết phục họ cho ngôi vị Hoa hậu. Tuy nhiên cũng có nhiều người nói rằng điểm mạnh nhất của cô là một trái tim yêu thương. 

cuoc thi co loat hoa hau bi cong chung quay lung - anh 0

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm