Cuộc đua ngôi đầu vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng đang đến hồi kết, Team Flash quá khó để vượt IGP Gaming

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Giai đoạn vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2019 đang đi đến những trận đấu cuối cùng. Sau trận thua đánh rơi ngôi đầu vào tay IGP đang hừng hực khí thế, giờ đây Team Flash khó có thể lấy lại vị trí của mình sau khi kết thúc vòng bảng.

Sở hữu phong độ cực cao ở thời điểm hiện tại IGP Gaming đang cho thấy họ thực sự đang thổi bùng lên "ngọn lửa phương Nam". Trong trận đấu gặp VEC In The Dark mới đây những sai lầm ở pha giao tranh quyết định đã khiến IGP phải trả giá đắt ở ván đấu đầu tiên. Chỉ một pha giao tranh lỗi của Turtle cùng đồng đội đã khiến họ mất đi hoàn toàn lợi thế trước đó và bị lật kèo. Tuy nhiên trong những ván đấu tiếp theo IGP đã chơi theo cách của mình, một lối đánh vô cùng chặt chẽ. Turtle vẫn giữ được phong độ ổn định, KA ngày càng xuất sắc với nhiều con bài đường đơn còn bộ máy IGP hoạt động vô cùng trơn tru. Chiến thắng 3-1 trước ITD giúp IGP giữ vững ngôi đầu trước khi vòng đấu cuối cùng diễn ra.

Cuộc đua ngôi đầu vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng đang đến hồi kết, Team Flash quá khó để vượt IGP Gaming - Ảnh 1.

Về phần ITD, họ đang rất khó khăn sau trận thua này và nguy cơ đánh mất Top4 đang rất cao bởi ở trận đấu cuối cùng họ sẽ phải gặp Team Flash

Ở trận đấu tiếp theo giữa Team Flash và Cerberus Esports nhà đương kim vô địch AWC 2019 không quá khó khăn để có chiến thắng 3-0 trước đội tuyển đang đứng áp chót BXH. ProE sử dụng Điêu Thuyền trợ thủ quá khó chịu cùng Veres trong tay Xuân Bách tạo nên cặp đôi song sát áp đảo hoàn toàn Cerberus ở ván 2. Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ để Team Flash có thể vượt qua IGP với khoảng cách là 2 điểm.

Cuộc đua ngôi đầu vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng đang đến hồi kết, Team Flash quá khó để vượt IGP Gaming - Ảnh 2.

Thua trắng 3-0 trước Team Flash, Cerberus gần như chắc chắn là đội tuyển xuống hạng ĐTDV mùa này

Cuộc đua ngôi đầu vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng đang đến hồi kết, Team Flash quá khó để vượt IGP Gaming - Ảnh 3.

Cuộc đua Top4 để có vé tham gia play-off đang là cuộc đua hấp dẫn nhất ĐTDV

Ở vòng đấu cuối cùng ĐTDV IGP chỉ phải gặp đối thủ hết ý chí chiến đấu là Cerberus Esports nên khả năng sẩy chân của đội tuyển này là khá khó. Trong khi đó Team Flash phải đối đầu trước ITD quyết tâm cao cho một vị trí Top4 để tham gia play-off. Giờ đây cuộc đua cho ngôi đầu không còn là tâm điểm mà thay vào đó là cuộc chiến Top4. ĐTDV đang nóng hơn bao giờ hết khi Mocha ZD Esports, ITD, FAPTV và Swing Phantom sẽ đối đầu cùng nhau để níu giữ niềm hi vọng của riêng mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video