6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

‘Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao’ - Tập 24: Chưa hết phim!

Hiện tại, VTV đã cập nhật lịch chiếu tập 25 của "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao". Theo kế hoạch ban đầu của nhà sản xuất, phim kết thúc ở tập 24.

Hàng loạt tình tiết căng thẳng xảy ra khiến tập 24 không thể trở thành tập cuối của loạt phim. Khả năng cao phim sẽ kéo dài đến tập 30 vì còn nhiều nút thắt vẫn chưa được cởi bỏ. 

Theo đánh giá trước đó của VTV, tập 24 được người xem đặc biệt kỳ vọng. Chuyện đời của cô Luyến (Thanh Hương) sẽ có bước ngoặt đầy bất ngờ. Song khán giả vẫn chưa được thấy "bước ngoặt" đó. 

Nhân vật Luyến đã bắt đầu mở lòng hơn với Nghĩa (Thành Dương) và cho cả hai một cơ hội. Nghĩa còn chủ động mua chăn ấm và đệm êm tới tặng Luyến. Chứng kiến cảnh này, Lưu (NSƯT Hoàng Hải) càng tức điên.

cuoc doi van dep sao tap 24 chua het phim - anh 0
Tình cảm của Luyến và Nghĩa chớm nở khiến Lưu tức điên.

Ở chợ, Luyến cố tình tránh mặt Lưu nhưng anh vẫn chặn lại thông báo bà Tình sáng nay lại ngất, đi khám bác sĩ bảo huyết áp cao, tim mạch. Dù tỏ ra lạnh lùng nhưng từ tận đáy lòng, cô vẫn thương mẹ chồng cũ. 

cuoc doi van dep sao tap 24 chua het phim - anh 0
Bà Tình có sức khỏe bất ổn, liên tục ngất xỉu.
cuoc doi van dep sao tap 24 chua het phim - anh 0
Luyến tỏ thái độ lạnh lùng, cố tình "bơ đẹp" Lưu.
cuoc doi van dep sao tap 24 chua het phim - anh 0
Lưu chờ đợi sự lựa chọn của Luyến.

Trước tình hình hiện tại, liệu Luyến có đón bà Tình về? Nếu Luyến đón mẹ chồng cũ về cưu mang thì anh Nghĩa liệu còn theo đuổi cô hay sẽ chạy mất hút? Luyễn sẽ mở lòng với ai? Còn nhiều câu hỏi cần được giải đáp trong các tập tiếp theo. 

Cuộc đời vẫn đẹp sao nói về đời sống dung dị của những người lao động ở xóm chợ nghèo dưới chân cầu Long Biên. Từng nhân vật sẽ đại diện cho nét tính cách riêng biệt, khắc họa lên số phận của mỗi con người trong bối cảnh xã hội ngày nay.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm