6giosang.com

Công ty Sơn Tùng đăng bài chúc mừng sinh nhật, Hải Tú bị netizen phản đối

Bài đăng của M-TP Entertainment nhân ngày sinh nhật của Hải Tú đã vấp phải một số tranh cãi khi gọi cô với danh xưng nghệ sĩ.

Vào sáng ngày 12/11, M-TP Entertainment - Công ty của nam ca sĩ Sơn Tùng đã có bài đăng gửi lời chúc mừng đến Hải Tú kèm theo đó là hình ảnh xinh xắn của cô nàng nhân dịp sinh nhật. Đáng nói, bài viết lại sử dụng danh xưng nghệ sĩ dành cho Hải Tú khiến cư dân mạng tỏ ra khá thắc mắc, thậm chí là phản đối.

cong ty son tung dang bai chuc mung sinh nhat hai tu bi netizen phan doi - anh 0
Bài viết gọi Hải Tú với danh xưng nghệ sĩ khiến cộng động mạng tranh cãi

Nguyên nhân đến từ việc cô chưa có quá nhiều những hoạt động nghệ thuật quá nổi bật trong sự nghiệp, ngoài một vai diễn trong MV của nam ca sĩ Sơn Tùng. Đó còn chưa kể, thời gian vừa qua, Hải Tú còn liên tục vướng vào những ồn ào tình cảm liên quan đến "người thứ ba".

Dưới bài đăng của Hải Tú, nhiều người đã để lại bình luận chỉ trích danh xưng nghệ sĩ của Hải Tú vì những lùm xùm vừa qua của mình. Một cư dân mạng đã viết: "Danh xưng nghệ sĩ dễ dàng gọi như vậy sao? Kể cả khi người đó chưa được công chúng chấp nhận hay chưa có đóng góp gì lớn cho ngành giải trí".

cong ty son tung dang bai chuc mung sinh nhat hai tu bi netizen phan doi - anh 0
Bài viết nhanh chóng được chỉnh sửa sau khi vấp phải ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

Trước đó, Hải Tú là cái tên "gây bão" cộng đồng mạng khi được cho là có liên quan đến drama "trà xanh" với một nữ ca sĩ khác. Cô nhanh chóng nhận về làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ khán giả và gần như mất tích khỏi mọi hoạt động nghệ thuật trong suốt thời gian dài.

Thời gian sau này, Hải Tú dần "comeback" lại showbiz với hình ảnh xinh xắn cùng gu thời trang ngày càng thăng hạng. Dù những lùm xùm tình ái cũng dần lắng xuống nhưng dường như người hâm mộ vẫn chưa thể "mở lòng" với cô, bằng chứng là việc Hải Tú liên tục nhận về những phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng trong các hoạt động của mình.

cong ty son tung dang bai chuc mung sinh nhat hai tu bi netizen phan doi - anh 0
Hải Tú một thời từng điêu đứng trước những ồn ào liên quan đến "người thứ ba".

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm