Cõi mạng thức đêm săn sale 11/11, iPhone 13 vừa mở bán đã hết sạch chỉ trong vài chục giây?

2-Tek - Theo kenh14.vn

Đại hội sale 11/11, dân tình "nô nức" săn các sản phẩm Apple, đặc biệt là iPhone 13.

Sau gần 3 tuần iPhone 13 series mở bán tại Việt Nam nhiều hệ thống bán lẻ đã điều chỉnh giá của iPhone 13 mini và iPhone 13. Theo đó, 2 mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được người dùng Việt ưa chuộng dẫn đến tình trạng đang khan hàng còn iPhone 13 mini và iPhone 13 lại được giảm giá lên tới vài triệu đồng vì sức mua không lớn bằng.

Cõi mạng thức đêm săn sale 11/11, iPhone 13 vừa mở bán đã hết sạch chỉ trong vài chục giây? - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, ngoài các cửa hàng và đại lý chính hãng, trên 2 trang thương mại điện tử Shopee và Lazada cũng có cửa hàng chính hãng của Apple với tên Apple Flagship Store. Và vào lúc 0h ngày 11/11, 2 gian hàng này cũng tung ra hàng loạt ưu đãi cho dân tình săn sale.

Nhưng không thể phủ nhận độ hot khủng khiếp của iPhone 13 series năm nay, khi vừa mở bán vào lúc nửa đêm, chỉ trong vài chục giây đến vài phút đã hết sạch. Đặc biệt không chỉ riêng iPhone 13 mà các sản phẩm hot khác như MacBook M1, Apple Watch, iPad... cũng cháy hàng nhanh chóng.

Tình trạng cháy hàng trên Shopee 

Cõi mạng thức đêm săn sale 11/11, iPhone 13 vừa mở bán đã hết sạch chỉ trong vài chục giây? - Ảnh 3.

Tình trạng tương tự cũng xảy ra bên gian hàng của Lazada

Tuy iPhone 13 series năm nay không có thiết kế quá khác biệt với iPhone 12 nhưng có thêm 2 màu sắc mới cực hot là xanh sierra và hồng, cùng với những tính năng xịn xò của camera, lại thêm cả thời lượng pin "trâu" hơn iPhone 12 series... nên nhận được nhiều sự quan tâm của hội iFan.

Tin mới trong ngày

Video