6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Có một Tây Du Ký bản Việt "chất lượng" ít ai biết

Nhờ kỹ năng diễn xuất, kỹ thuật hóa trang và sự đầu tư về hậu kỳ, Tây Du Ký phiên bản Việt nhận được nhiều lời khen từ khán giả Việt.

Để đáp ứng nhu cầu của khán giả Việt và tạo được sự gần gũi của bộ phim đến Việt Nam, đạo diễn Binh Nguyen Kìa đã cho ra mắt Tân Tây Du Ký Phiên Bản Việt trên Youtube vào năm 2019. Mới đây, trên TikTok, các trích đoạn của phim được viral. Nhiều khán giả tiếc nuối vì đã không biết bản phim này sớm hơn.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thanh Sang, Khoa Đăng, Trí Nguyễn, Y Nhu…Đây là những diễn viên của kênh Youtube "Tôn Ngộ Không Việt Nam".

co mot tay du ky ban viet chat luong it ai biet - anh 0

Với tài năng diễn xuất của mình, dàn diễn viên đã mang lại sự quen thuộc của các nhân vật Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tịnh đến với khán giả Việt qua cách hóa trang, trang phục, cử chỉ và lời thoại.

Bộ phim được đầu tư khá trơn tru về kịch bản và cảnh quay. Các cảnh quay của phim chủ yếu được lấy bối cảnh từ rừng, núi sao cho giống với bản gốc nhất. Vì đây là phiên bản được sản xuất thời hiện đại. Chính vì thế, chất lượng của phim rất tốt và khá đẹp mắt. 

co mot tay du ky ban viet chat luong it ai biet - anh 0

Với sự đầu tư kỹ càng từ kịch bản đến hậu kỳ. "Tân Tây Du Ký Phiên Bản Việt" đã nhận được "mưa lời khen" từ khán giả Việt ngay từ tập đầu tiên lên sóng:

  • Cuối cùng thì Tây Du Ký huyền thoại 1986 đã có phiên bản Việt Nam. Kinh phí ít mà đóng đạt như vậy, hay lắm!
  • Cám ơn ekip và diễn viên đã tạo dựng lại bộ phim gắn bó với tuổi thơ của chúng mình. Cá nhân mình thấy các bạn làm đc ntn đã quá tốt rồi bởi vì còn hạn chế về kinh phí và điểm quay. Mình hi vọng các bạn sẽ cho ra nhiều sản phẩm tốt hơn
  • Cảnh đẹp, hoá trang ổn nhất là ngộ không giống y chang. Lồng tiếng hay nữa. Sẽ ủng hộ phim
  • Kinh phí ít mà làm được vậy là ok rồi. Xem phần hậu trường thấy cũng hoành tráng lắm chứ bộ. Ủng hộ nền điện ảnh nước nhà đi mọi người ơi! Triệu like!

Tây Du Ký gắn liền tuổi thơ của nhiều người, đặc biệt là thế hệ 9X, 8X. Bộ phim đã để lại dấu ấn khó quên và có sức ảnh hưởng đối với khán giả trên toàn thế giới. Trong đó có khán giả Việt Nam. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm