Có một Lương Thanh bị "đánh bầm dập" ở vũ trụ khác của VTV, khán giả gọi vui: Đây là Hoa Hồng Trên Ngực Phải à?

Ciné - Theo kenh14.vn

Ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Lương Thanh đóng vai Trà tiểu tam hoành tráng bao nhiêu thì ở bộ phim khác cùng vũ trụ VTV, cô nàng bị hành nhiều bấy nhiêu.

Nếu như trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Trà (Lương Thanh) đang rơi vào bước đường cùng phải vào "ngành" thì trong Ghét Thì Yêu Thôi, Lương Thanh vào vai Nguyệt, một cô gái bị chồng hành hạ. Trên khắp các trang mạng xã hội, khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái chia sẻ rộng rãi các video Lương Thanh với gương mặt bị đánh "má nhận không ra" trong Ghét Thì Yêu Thôi và gọi đây là Hoa Hồng Trên Ngực Phải - bộ phim có vũ trụ "song song" với Hoa Hồng Trên Ngực Trái. 

Có một Lương Thanh bị đánh bầm dập ở vũ trụ khác của VTV, khán giả gọi vui: Đây là Hoa Hồng Trên Ngực Phải à? - Ảnh 1.

Đoạn video được VTV chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, cứ tưởng Hoa Hồng Trên Ngực Trái có phần 2, ai dè là phim lên sóng cách đây không lâu - Ghét là Yêu Thôi.

Ngoài Lương Thanh, Ghét Thì Yêu Thôi còn có sự xuất hiện của nam diễn viên Mạnh Hưng, người đảm nhận vai diễn Hùng (trợ lí của Thái ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái). Trong một phân cảnh được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi ở mạng xã hội, Mạnh Hưng cũng bị đánh "tơi bời" vì có gian tình với Nguyệt (Lương Thanh). Không biết rồi số phận của hai con người này sẽ đi về đâu?

Có một Lương Thanh bị đánh bầm dập ở vũ trụ khác của VTV, khán giả gọi vui: Đây là Hoa Hồng Trên Ngực Phải à? - Ảnh 2.
Có một Lương Thanh bị đánh bầm dập ở vũ trụ khác của VTV, khán giả gọi vui: Đây là Hoa Hồng Trên Ngực Phải à? - Ảnh 3.

Hùng trách Trà không kể hết sự tình cho mình nghe.

Ở những diễn biến mới nhất của bộ phim, Nguyệt đã trốn ra ngoài để gặp Hùng giãi bày tâm sự. Thực chất cô cũng không hạnh phúc gì với người chồng hiện tại nhưng vì đứa con nhỏ, vì một gia đình đầy đủ cả cha và mẹ mà Nguyệt phải chịu đựng gã đàn ông thô bạo. Nguyệt tâm sự với Hùng: "Em xin lỗi, em định giải quyết xong hết rồi mới nói với anh. Mặc dù đã li hôn lâu rồi nhưng hắn ta không chịu buông tha cho em. Anh có nhớ những vết bầm trên mặt em không". Nghe xong Hùng ghen lồng lộn và ấm ức thay cho nhân tình: "Sao em không nói với anh, bây giờ em nói ra điều này anh không biết bao nhiêu phần trăm là sự thật nữa?".

Có một Lương Thanh bị đánh bầm dập ở vũ trụ khác của VTV, khán giả gọi vui: Đây là Hoa Hồng Trên Ngực Phải à? - Ảnh 4.

Về phía Nguyệt, cô không biết làm cách nào khác để thoát khỏi gã chồng vũ phu. Nguyệt không thể bỏ mặc con cái để đi theo Hùng nhưng nếu chịu đựng thì sẽ không biết bao nhiêu vết bầm dập trên mặt nữa.

Có một Lương Thanh bị đánh bầm dập ở vũ trụ khác của VTV, khán giả gọi vui: Đây là Hoa Hồng Trên Ngực Phải à? - Ảnh 5.

Tạm quên cô Trà Tuesday nham hiểm của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Nguyệt trong Ghét Thì Yêu Thôi chính là cô gái hiền lành và rất biết hi sinh vì con. Tuy vậy, hoàn cảnh lại đáng thương tới mức khiến cô phải chịu đựng gã chồng tệ bạc.

Có một Lương Thanh bị đánh bầm dập ở vũ trụ khác của VTV, khán giả gọi vui: Đây là Hoa Hồng Trên Ngực Phải à? - Ảnh 6.

Trên fanpage, rất nhiều khán giả cũng bị ekip VTV "lừa lọc" vì cứ tưởng Hoa Hồng Trên Ngực Trái có phần 2:

Có một Lương Thanh bị đánh bầm dập ở vũ trụ khác của VTV, khán giả gọi vui: Đây là Hoa Hồng Trên Ngực Phải à? - Ảnh 7.
Ghét Thì Yêu Thôi là câu chuyện về tình yêu lạ lùng của đôi bạn trẻ Kim (Phương Anh) và Du (Đình Tú). Một cô gái tính mạnh mẽ, lạc quan lại gặp một anh chàng tính ngông nghênh vốn "coi trời bằng vung". Tưởng đâu cặp trai gái này sẽ không bao giờ dung hòa được, nhưng đúng là ghét của nào trời trao của đấy, cuối cùng cả hai lại trở thành vợ chồng và về ở chung. Cùng với đó, bộ phim còn xây dựng thành công hình ảnh Đại (Ngọc Quỳnh) ngây thơ vô số tội, cô Nguyệt hiền lành nhưng lại phải chịu khổ và cậu Hùng gian díu với vợ người khác.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h40 trên VT3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích Lương Thanh ở phim nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video