6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Có hai quán quân đang “tranh nhau” suất thi Miss Universe

Thật ra thì bé Tư đã "nằm vùng" để nắm tin này lâu rồi nhưng hôm nay (thứ tư) mới được "ngoi lên" để kể.

Bé Tư là truyền nhân của chị K chuyên hóng chuyện showbiz. Dù là nguồn tin hành lang, không xuất phát từ chính chủ nhưng hãy yên tâm bé Tư dễ thương luôn có gì kể đó, tuyệt đối không đơm đặt, thêm thắt vì bé còn yêu đời lắm. Muốn nghe chuyện showbiz, alo bé Tư ngay nha! 

Bé Tư xin mượn lời chị Mai Ngô để nói về tình cảnh hiện tại của "vũ trụ" - Miss Universe: "Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên". Có nào ngờ, Á hậu Thảo Nhi lại mất suất dự thi Miss Universe chỉ vì vấn đề quốc tịch.

co hai quan quan dang tranh nhau suat thi miss universe - anh 0

Như vậy, Thảo Nhi Lê không thi Miss Universe, Thủy Tiên cũng phủ định chuyện giành suất của đàn chị, vậy ai thi Miss Universe? Bé Tư... biết chứ bé Tư khẳng định bé Tư cũng không thi. Bởi lẽ, suất thi hiện tại đang có sự "tranh giành" của kha khá những người đẹp đã từng là một phần của "vũ trụ hoàn vũ".

co hai quan quan dang tranh nhau suat thi miss universe - anh 0
Hình ảnh minh họa.

Bé Tư nghe ngóng được, trong những người đẹp ấy có tận 2 quán quân đang ra sức đánh tiếng và cũng đang "sửa soạn" thật tinh tươm để đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe năm nay (Bé Tư tạm gọi là Quán quân A và Quán quân B). Nhưng xui cho 2 cô vì thật ra 2 cô cũng chẳng biết đối phương cũng đang cùng "chèo thuyền" với mình.

co hai quan quan dang tranh nhau suat thi miss universe - anh 0

Bé Tư biết cô Quán quân A lâu rồi. Từ hồi mà cô này trở thành Quán quân của một cuộc thi về người mẫu rồi 3 lần liên tiếp đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nói trắng ra thì cô này khả năng trình diễn thượng thừa, câu chuyện và dự án cộng đồng cũng tốt, đặc biệt là khả năng ứng xử và giao tiếp cũng tốt luôn (nhưng bằng tiếng Việt) còn bằng tiếng Anh thì bé Tư xin đợi thành quả sau khoảng thời gian dài trau dồi của cô.

co hai quan quan dang tranh nhau suat thi miss universe - anh 0
Minh họa cho cô Quán A.

Cô Quán quân B thì những ngày qua cũng gây bão khi đảm nhiệm vị trí mentor cho cuộc thi về Hoa hậu của thầy mình. Với 3 lần đăng quang từ các cuộc thi siêu mẫu cho đến hoa hậu, từ Việt Nam cho đến Quốc tế, cô Quán B hiện tại cũng khá "máu chiến" và tự tin với những gì bản thân đang sở hữu.

co hai quan quan dang tranh nhau suat thi miss universe - anh 0
Minh họa cho cô Quán B.

Nhưng thôi, cô nào cũng là một ẩn số thú vị nếu có cơ hội đại diện Việt Nam tại Miss Universe mà đúng không? Mà cũng chưa chắc suất thi sẽ thuộc về một trong hai cô khi "chèo" cùng hai cô cũng còn kha khá những người đẹp "hoàn vũ" đang âm thầm và bức phá.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm

hoa-hau-cua-cac-hoa-hau

"Hoa hậu của các hoa hậu"

Hoa hậu của các Hoa hậu là một giải thưởng sắc đẹp do chuyên trang Globalbeauties. Đến nay đã có 25 "Hoa hậu của các hoa hậu"