Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo: Chưa quen ai quá 1 năm nhưng lại lộ ảnh hẹn hò kỷ niệm 4 năm?

TV show - Theo kenh14.vn

Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.

Đoan Minh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) là người đang gây ra rất nhiều tranh cãi trên MXH vì những yêu cầu đối với nửa kia khi tham gia 1 show hẹn hò. Đoan Minh muốn người ấy nào là phải đẹp trai rồi cho tiền để bạn gái mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... cho tiền đi đầu tư rồi cô chia tiền lại. Chưa hết, đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì cô có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn trai cà lại, nhưng quên lần hai là... thôi luôn, một đi không trở lại.

Về chuyện sống chung với nhà chồng, cô cho biết sẽ kiếm bạn trai khác vì chỉ thích tự do. Và bạn trai thì phải chiều bạn gái, nếu không biết nấu thì lên YouTube mà học. Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ mình từng trải qua 12 mối tình nhưng sau tình đầu dài 8 năm thì mối tình dài nhất chỉ kéo dài 1 năm.

Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo: Chưa quen ai quá 1 năm nhưng lại lộ ảnh hẹn hò kỷ niệm 4 năm? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây, trên 1 trang review, bài đăng của Đoan Minh từ hồi tháng 2/2021 bất ngờ hot lại và netizen đã chú ý đến một chi tiết. Trong show hẹn hò, cô nàng chia sẻ mối tình dài nhất chỉ kéo dài 1 năm nhưng trong bài review này, Đoan Minh lại cùng đối phương kỷ niệm 4 năm quen nhau nhân dịp Valentine.

Khi có người thắc mắc, Đoan Minh đã nhanh chóng giải đáp ngay nhưng nghe sao có vẻ hơi kỳ kỳ. Theo đó, cô nàng cho biết mình đi ăn kỷ niệm quen nhau 4 năm với cậu em thân thiết do chưa có bạn trai, chứ người này đã có bồ rồi!

Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo: Chưa quen ai quá 1 năm nhưng lại lộ ảnh hẹn hò kỷ niệm 4 năm? - Ảnh 2.

Bài đăng của Đoan Minh từ cuối tháng 2 được đào lại

Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo: Chưa quen ai quá 1 năm nhưng lại lộ ảnh hẹn hò kỷ niệm 4 năm? - Ảnh 3.

Đoan Minh nhanh chóng giải đáp thắc mắc nhưng nghe hơi kỳ

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video