Có 1 nữ thần "sang chảnh hóa" trang phục đỉnh ngỡ ngàng ở SBS Gayo Daejun 2021, hóa ra nhờ bộ phận được phong "thánh" này?

Sao star - Theo kenh14.vn

Diện mạo của Joy (Red Velvet) tại SBS Gayo Daejun vừa qua đã khiến dân tình phát sốt vì quá đẹp và sang chảnh.

Vào ngày 25/12 vừa qua, Joy cùng Red Velvet đã tham dự đại nhạc hội cuối năm SBS Gayo Daejun 2021. Nữ idol sinh năm 1996 nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán nhờ nhan sắc xinh đẹp như nữ thần và body đẹp đỉnh cao. Joy nổi bần bật nhờ diện chiếc váy hồng ôm sát, tôn lên thân hình S-line, gợi cảm với những đường cong quyến rũ.

Đến khi "bóc giá" bộ váy của Joy, dân tình đã choáng váng toàn tập. Hóa ra chiếc váy hồng lộng lẫy của Joy chỉ có giá 50 USD (khoảng 1.142.000 đồng) - con số quá khiêm tốn cho 1 bộ cánh diện đến lễ trao giải cũng như vị thế của 1 idol hàng đầu. Thế nhưng Joy đã có khả năng "sang chảnh hóa" chiếc váy, khiến ai nhìn vào cũng tưởng đây là hàng hiệu cao cấp. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Joy mặc còn đẹp hơn cả người mẫu của hãng.

Có 1 nữ thần sang chảnh hóa trang phục đỉnh ngỡ ngàng ở SBS Gayo Daejun 2021, hóa ra nhờ bộ phận được phong thánh này? - Ảnh 2.

Joy nổi bần bật với váy hồng ôm sát tại SBS Gayo Daejun

Có 1 nữ thần sang chảnh hóa trang phục đỉnh ngỡ ngàng ở SBS Gayo Daejun 2021, hóa ra nhờ bộ phận được phong thánh này? - Ảnh 3.

Từ visual, thần thái đến trang phục của mỹ nhân Red Velvet quá ư là xuất sắc

Có 1 nữ thần sang chảnh hóa trang phục đỉnh ngỡ ngàng ở SBS Gayo Daejun 2021, hóa ra nhờ bộ phận được phong thánh này? - Ảnh 4.

Váy chỉ có giá hơn 1,1 triệu đồng nhưng khi khoác lên người Joy lại trở nên sang chảnh như đồ hiệu cao cấp

Body của Joy thậm chí còn được khen là nhỉnh hơn cả người mẫu của hãng, thế mới thấy khả năng "sang chảnh hóa" trang phục của nữ idol đỉnh tới mức nào

Theo nhiều netizen, sở dĩ Joy có khả năng "biến đồ chợ thành đồ hiệu" do cô sở hữu body đẹp đỉnh cao đã được phong "thánh". Nữ idol sở hữu chiều cao lý tưởng 1m68, thân hình không "mình hạc sương mai", mà khỏe khoắn, tràn đầy sức sống với những đường cong sexy. Chính vì vậy, chỉ cần mặc đồ đơn giản, Joy vẫn tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn.

Có 1 nữ thần sang chảnh hóa trang phục đỉnh ngỡ ngàng ở SBS Gayo Daejun 2021, hóa ra nhờ bộ phận được phong thánh này? - Ảnh 6.

Trong ảnh hậu trường, Joy cũng đẹp xuất thần khi diện chiếc váy này

Có 1 nữ thần sang chảnh hóa trang phục đỉnh ngỡ ngàng ở SBS Gayo Daejun 2021, hóa ra nhờ bộ phận được phong thánh này? - Ảnh 7.

Cô tiếp tục khẳng định vị thế nữ hoàng của các sự kiện cuối năm

Sở hữu body đỉnh chừng này nên chỉ cần diện đồ đơn giản, Joy cũng biến chúng trở nên đẹp như hàng hiệu cao cấp

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/co-1-nu-than-sang-chanh-hoa-trang-phuc-dinh-ngo-ngang-o-sbs-gayo-daejun-2021-hoa-ra-nho-bo-phan-duoc-phong-thanh-nay-20211228132135461.chn
Tin mới trong ngày

Video