6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Chung phận với Angelababy, Đường Yên bị chê hết thời

Danh tiếng của Đường Yên đang tụt dốc không phanh.

Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, cuối cùng Đường Yên cũng tái xuất màn ảnh trong dự án truyền hình đầu tiên của đạo diễn Vương Gia Vệ mang tên Phồn Hoa. Tuy nhiên, trái với sự kỳ vọng của khán giả, nữ diễn viên chỉ đảm nhận vai phụ trong phim.

Hai diễn viên chính trong Phồn Hoa là Hồ Ca và Mã Y Lợi. Ngay khi trailer được tung ra, người hâm mộ thất vọng khi Đường Yên xuất hiện nhạt nhòa, tạo hình cũng không mấy nổi bật, đóng khung hình tượng như các phim trước.

chung phan voi angelababy duong yen bi che het thoi - anh 0

Việc trở lại màn ảnh trong một vai phụ khiến Đường Yên bị mỉa mai hết thời, bị đem ra so sánh với dàn tiểu hoa đán sinh sau 85. Dương Mịch trong năm nay có Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chiếu đài, Triệu Lệ Dĩnh có dự án cổ trang Dữ Phượng Hành còn Lưu Thi Thi đóng chính trong Nhất Niệm Quan Sơn.

Khán giả cho rằng do Đường Yên ở ẩn quá lâu, khi quay lại thì đã bị đàn em như Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân vượt mặt dẫn đến việc khó chọn vai. Tuy nhiên, cũng có người bênh vực Đường Yên, cho rằng đảm nhận một vai phụ trong phim của Vương Gia Vệ đã là một niềm vinh dự.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm