"Chồng quốc dân" Văn Hậu có phản ứng thế nào khi thấy bồ tin đồn khoe mặt mộc?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Đang ở tận UAE xa xôi, Đoàn Văn Hậu vẫn có động thái khi Doãn Hải My khoe mặt mộc.

Với hội con gái, mặt mộc thường là bí mật cần giấu kĩ nhất. Bởi khi không có makeup hay 7749 lớp filter ảo diệu, nhiều cô nàng sẽ không xuất hiện ở bất cứ đâu để giữ hình ảnh xinh đẹp lung linh.

Tuy nhiên với hội gái xinh đình đám thì mặt mộc vẫn đẹp như thường nên chẳng có lý do gì mà không khoe cho thiên hạ trầm trồ. Doãn Hải My - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 kiêm bạn gái tin đồn Đoàn Văn Hậu là ví dụ. Mới đây, Hải My đã đu trend "biến hình" trên TikTok để show trọn mặt mộc của mình.

Doãn Hải My trước và sau khi "biến hình"

Khi để gương mặt tự nhiên, không son, không mascara, không cả kem che khuyết điểm nhưng những đường nét trên gương mặt gái xinh vẫn đâu ra đấy. Đúng là đã đẹp thì đầu xù tóc rối và mặt mộc thì vẫn đẹp!

Điều đáng nói là Đoàn Văn Hậu, dù đang ở tận UAE xa xôi cũng liền mau chóng thả tim cho khoảnh khắc mặt mộc của cô bạn gái tin đồn. Quả thực xinh thế này thì thả bao nhiêu tim cũng không tiếc.

Chồng quốc dân Văn Hậu có phản ứng thế nào khi thấy khoe mặt mộc của bồ tin đồn? - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu thả tim khi thấy mặt mộc của Doãn Hải My

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng đây là chuyện hoàn toàn bình thường bởi cặp đôi cực chăm tương tác trên Instagram. Chỉ cần người này đăng ảnh là người kia sẽ xuất hiện ngay tắp lự.

Hiện tại Đoàn Văn Hậu vẫn đang cùng ĐT Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup 2022 ở UAE. Trong trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia đêm 7/6 vừa qua, Doãn Hải My cũng thức đêm cổ vũ cho Văn Hậu và đồng đội.

Một số hình ảnh của Đoàn Văn Hậu tại UAE

Chồng quốc dân Văn Hậu có phản ứng thế nào khi thấy khoe mặt mộc của bồ tin đồn? - Ảnh 4.
Chồng quốc dân Văn Hậu có phản ứng thế nào khi thấy khoe mặt mộc của bồ tin đồn? - Ảnh 5.

Ảnh đặt cạnh nhau đẹp đôi thế này, bảo sao netizen lại tích cực "đẩy thuyền" cho Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My nhỉ?

Ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video