6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

CHÍNH THỨC: Rap Việt mùa 3 có 5 producer và lên sóng trong tháng 5!

Ban tổ chức chương trình vừa công bố những ẩn giấu phía sau của số 5 đang được nhiều khán giả đồn đoán trong thời gian qua.

Theo đó, Rap Việt mùa 3 sẽ được lên sóng vào tháng 5 - sớm hơn những mùa trước. Đồng thời, ở chương trình năm nay, sẽ có 5 producer đảm nhận vai trò làm nhạc. Đây có thể xem là sự thay đổi đặc biệt tiếp theo về format chương trình.

Ở hai mùa giải trước, phần âm nhạc được sản xuất bởi giám đốc Âm nhạc Touliver, producer SlimV. Sự thay đổi này được khán giả dự đoán format mới sẽ đa dạng màu sắc âm nhạc, hứa hẹn cho ra đời nhiều bản hit.

chinh thuc rap viet mua 3 co 5 producer va len song trong thang 5 - anh 0
 Rap Việt mùa 3 vẫn tuyên bố còn 2 chiếc hộp khác liên quan đến số 5 chưa được mở. 

Đồng thời, fanpage Rap Việt trong ngày hôm qua bắt đầu đăng tải đoạn clip chia sẻ của các huấn luyện viên, mở đầu là B Ray. Video này sau đó viral, trở thành đề tài bàn luận của nhiều hội nhóm Underground.

Rapper B Ray nói trong clip: "Trước giờ, tôi chỉ biết 'Andree got the bang no cap'. Còn lại là hết rồi. Nên tôi cũng rất mong chờ được đối đầu với Andree để dành một thí sinh nào đó, sẽ rất thú vị".

Nam rapper trả lời về câu chuyện anh từng "va chạm" với rapper Andree trong âm nhạc: "Mọi người cứ nghĩ là hôm qua, nhưng trên thực tế cũng 6 7 năm rồi. Khi vào chương trình, chúng tôi cũng nói chuyện như bình thường thôi".

Anh mong muốn làm quen với các anh lớn một chút vì bản thân là người nhỏ tuổi nhất ngồi trên ghế HLV. Nam rapper B Ray khẳng định: "Tôi sợ đến lúc mình 'bung' ra, mọi người sẽ phải bất ngờ".

Rapper Ex's Hate Me thừa nhận thần tượng rapper Thái VG, anh cũng khẳng định có mối liên kết mạnh mẽ với rapper BigDaddy và mong chờ sẽ được đối đầu với đàn anh trong các vòng sau của Rap Việt mùa 3. Tuy nhiên, anh vẫn đang trong quá trình "xem xét" mọi thứ xung quanh.

Anh giải thích việc bản thân có nhiều "nhân cách" trong âm nhạc lẫn trên mạng xã hội để phù hợp với hình ảnh và mục đích của từng thời điểm. 

chinh thuc rap viet mua 3 co 5 producer va len song trong thang 5 - anh 0
"Nếu được, tôi sẽ liên minh với anh Thái VG. Anh Thái có độ uy tín và có nơi xuất xứ cùng tôi. Anh cũng là hàng xóm của tôi nữa", rapper B Ray hài hước nói.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất. Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ lên sóng vào tháng 5/2023 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel và được xem sớm nhất trên siêu ứng dụng VieON.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm