6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

CHÍNH THỨC: Isaac tham gia show thực tế ‘Hành Trình Rực Rỡ’

Isaac là một "tấm chiếu mới" tại các gameshow truyền hình. Đầu năm 2023, Isaac đã có cơ hội "thử lửa" tại “2 Ngày 1 Đêm”.

Trong vai trò khách mời, nam ca sĩ gây ấn tượng bởi tinh thần nhiệt tình, xông xáo và sẵn sàng phá vỡ hình tượng nam thần để tham gia các thử thách. Anh là nhân tố mang đến nhiều bất ngờ và tạo được hiệu ứng truyền thông khá tốt sau chương trình. 

Sau 2 Ngày 1 Đêm, nhiều khán giả gọi Isaac là "mầm non giải trí" mới của showbiz và nhận xét anh rất phù hợp với những chương trình truyền hình thực tế. 

chinh thuc isaac tham gia show thuc te hanh trinh ruc ro - anh 0
Ca sĩ Isaac sẵn sàng lăn xả, bất chấp hình tượng khi tham gia show thực tế.

Ngoài ra, màn tái hợp của Dương Lâm và Isaac nhận được nhiều sự chú ý. Lần đầu làm việc cùng nhau tại 2 Ngày 1 Đêm, cặp đôi nhanh chóng thể hiện sự ăn ý và thân thiết. Cả hai thường tương tác "tấu hài" trên mạng xã hội.

chinh thuc isaac tham gia show thuc te hanh trinh ruc ro - anh 0
 Sau chương trình, cả hai vẫn thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Đây cũng là lần hiếm hoi Isaac nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế, đặc biệt còn là cast chính. Nam ca sĩ từng chia sẻ do anh là người ít nói và hướng nội nên cảm thấy không phù hợp với những chương trình như vậy.

chinh thuc isaac tham gia show thuc te hanh trinh ruc ro - anh 0
 Nhà sản xuất "Hành Trình Rực Rỡ" đã công bố 5 cast chính thức gồm: Trường Giang - Thuý Ngân - Negav - Isaac - Lê Dương Bảo Lâm.

Hành Trình Rực Rỡ là chương trình truyền hình thực tế mới do DongTay Promotion sản xuất. Chương trình có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Trường Giang, Thúy Ngân, Negav, Lê Dương Bảo Lâm, Isaac.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm