6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

CHÍNH THỨC: Bích Phương tham gia ‘Hành Trình Rực Rỡ’ cùng Trường Giang

Bích Phương là mảnh ghép cuối cùng của dàn cast “Hành Trình Rực Rỡ” cùng Trường Giang - Thuý Ngân - Negav - Lê Dương Bảo Lâm - Isaac.

Trước đó 1 ngày, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã tung hint về việc ca sĩ Bích Phương sẽ tham gia chương trình này. Anh đăng tải đội hình hoàn chỉnh của Hành Trình Rực Rỡ trên trang cá nhân, trong đó, người cuối cùng là Bich Phuong (tên mẹ Bích Phượng được viết không dấu). 

chinh thuc bich phuong tham gia hanh trinh ruc ro cung truong giang - anh 0
Sự xuất hiện của ca sĩ Bích Phương tại chương trình thực tế gây bất ngờ và tò mò cho nhiều khán giả.
chinh thuc bich phuong tham gia hanh trinh ruc ro cung truong giang - anh 0
Sau khi ghi hình những chặng đầu của chương trình, Bích Phương khá thân thiết với Lê Dương Bảo Lâm và mẹ của anh. 

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều clip ngắn ghi lại khoảnh khắc ca sĩ Bích Phương "quậy từng bừng" cùng dàn cast trong buổi giao lưu với người dân địa phương. 

Từ khoá: Vũ đoàn bất ổn của Bích Phương (Isaac, Lê Dương Bảo Lâm), Bích Phương múa gậy, Bích Phương né Dương Lâm... cũng nằm trong top thịnh hành của nền tảng TikTok.

Dù là lần đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế nhưng Bích Phương đã hoà nhập rất nhanh chóng. Thông qua những tương tác trên mạng xã hội, có thể thấy, Bích Phương và dàn cast đã có nhiều sự kết nối và khá thân thiết với nhau. 

Chia sẻ với chúng tôi sau khi ghi hình những tập đầu của Hành Trình Rực Rỡ, ca sĩ Bích Phương nói: "Trước khi tham gia tôi rất háo hức và lo lắng. Sau ngày ghi hình đầu tiên, mọi lo lắng của tôi đã biến thành sự thật. 

Tôi hoàn toàn không có kinh nghiệm gì trong việc tham gia show thực tế. Tất cả những gì tôi chuẩn bị như quần áo, giày dép, đồ make up,… đều "rơi" khỏi thực tế. Đến ngày thứ hai, tôi mới rút ra nhiều kinh nghiệm.

Những gì tôi trải nghiệm ở show thực tế khác xa với những gì tôi tưởng tượng. Tôi nghĩ về nó khá đơn giản. Nhưng đây là một cơ hội rất lớn để tôi được trải nghiệm nhiều điều thú vị. 'Hành trình rực rỡ' còn là công sức của một tập thể lớn, vì vậy tôi cũng trở nên có trách nhiệm hơn". 

chinh thuc bich phuong tham gia hanh trinh ruc ro cung truong giang - anh 0
Ca sĩ Bích Phương đã thực hiện lời hứa của cô tại Sóng 23: "Một năm vừa qua hầu như tôi chỉ ở trong 'ngăn đông tủ lạnh', tôi hứa sẽ 'rã đông' trở lại nhiệt độ phòng và ra mắt tối thiểu một sản phẩm âm nhạc và chương trình thực tế".  

Hành Trình Rực Rỡ là chương trình truyền hình thực tế mới do DongTay Promotion sản xuất. Chương trình được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm