Chi tiết lịch trình 16 ngày của Lisa trước khi nhiễm COVID-19: Gặp giám đốc CELINE, "quẩy" cả ở hộp đêm và lễ hội hàng nghìn khán giả

Sao star - Theo kenh14.vn

Trong nhiều ngày qua, Lisa (BLACKPINK) đã vi vu khắp nước Mỹ, gặp gỡ nhiều người và có lịch trình phức tạp.

Mới đây, thông tin Lisa (BLACKPINK) dương tính với COVID-19 sau khi trở về từ Mỹ đang khiến cộng đồng mạng hết sức bàng hoàng và lo lắng. Truyền thông Hàn mới đây cũng đưa tin rằng, các thành viên Rosé, Jennie, Jisoo cũng đang chờ kết quả xét nghiệm.

Lisa được chẩn đoán nhiễm Covid-19 vào chiều ngày 24/11. Ngay lập tức, lịch trình của em út BLACKPINK trong 14-16 ngày đổ lại đây đã được dân tình tìm lại và điểm lại chi tiết. Nhìn lại khoảng thời gian vừa qua, mỹ nhân người Thái có lịch trình di chuyển phức tạp, gặp gỡ toàn nghệ sĩ và nhân vật "máu mặt" nổi tiếng ở Mỹ.

Chi tiết lịch trình 16 ngày của Lisa trước khi nhiễm COVID-19: Gặp giám đốc CELINE, quẩy cả ở hộp đêm và lễ hội hàng nghìn khán giả - Ảnh 2.

8/11: Tham dự Lễ hội Âm nhạc Head In The Clouds 2021 diễn ra ở California, gặp ca sĩ NIKI

Chi tiết lịch trình 16 ngày của Lisa trước khi nhiễm COVID-19: Gặp giám đốc CELINE, quẩy cả ở hộp đêm và lễ hội hàng nghìn khán giả - Ảnh 3.

Lúc này, Lisa vẫn chưa chính thức xác nhận ở Mỹ, tuy nhiên fan đã phát hiện ra nữ idol có mặt ở lễ hội âm nhạc, nên đã chờ để đưa quà cho cô

Lisa và NIKI có tình bạn thân thiết, gắn bó dù sống ở 2 đất nước khác nhau

Ngày 11/11: Làm khách mời tại Radio 102.7 Kiis FM, ghi hình tại Los Angeles

Chi tiết lịch trình 16 ngày của Lisa trước khi nhiễm COVID-19: Gặp giám đốc CELINE, quẩy cả ở hộp đêm và lễ hội hàng nghìn khán giả - Ảnh 5.

Tiếp theo, Lisa tiếp tục di chuyển đến Los Angeles để làm khách mời cho chương trình radio

Chi tiết lịch trình 16 ngày của Lisa trước khi nhiễm COVID-19: Gặp giám đốc CELINE, quẩy cả ở hộp đêm và lễ hội hàng nghìn khán giả - Ảnh 6.

Lisa giao lưu với host của chương trình là JoJo Wright (phải)...

Chi tiết lịch trình 16 ngày của Lisa trước khi nhiễm COVID-19: Gặp giám đốc CELINE, quẩy cả ở hộp đêm và lễ hội hàng nghìn khán giả - Ảnh 7.

... và Ronnie Hill

Chi tiết lịch trình 16 ngày của Lisa trước khi nhiễm COVID-19: Gặp giám đốc CELINE, quẩy cả ở hộp đêm và lễ hội hàng nghìn khán giả - Ảnh 8.

Tại đây, cô nàng cũng tiếp xúc với cả ekip gồm nhiều nhiếp ảnh gia, nhân viên trên trường quay

Ngày 11/11: Gặp mặt Giám đốc truyền thông và Sự kiện toàn cầu của CELINE - Peter Utz

Chi tiết lịch trình 16 ngày của Lisa trước khi nhiễm COVID-19: Gặp giám đốc CELINE, quẩy cả ở hộp đêm và lễ hội hàng nghìn khán giả - Ảnh 9.

Lisa có cuộc gặp mặt với Peter Utz - Giám đốc Truyền thông của CELINE

Ngày 12/11: Gặp gỡ DJ Snake, "quẩy" hết mình trong hộp đêm Zouk Nightclub (Los Angeles) giữa cả trăm khán giả

Chi tiết lịch trình 16 ngày của Lisa trước khi nhiễm COVID-19: Gặp giám đốc CELINE, quẩy cả ở hộp đêm và lễ hội hàng nghìn khán giả - Ảnh 10.

Sau màn hợp tác với DJ Snake, Lisa tiếp tục hội ngộ với ngôi sao đình đám Hollywood khi đặt chân đến Mỹ

Lisa và DJ Snake còn đến một hộp đêm ở Los Angeles và "quẩy" hết mình

Ngày 14/11: Ăn tối cùng Giám đốc truyền thông và Sự kiện toàn cầu của CELINE và siêu mẫu Kaia Gerber

Chi tiết lịch trình 16 ngày của Lisa trước khi nhiễm COVID-19: Gặp giám đốc CELINE, quẩy cả ở hộp đêm và lễ hội hàng nghìn khán giả - Ảnh 12.

Sau khi đến Mỹ, Lisa có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng làng thời trang thế giới, trong đó có Giám đốc Peter Utz và siêu mẫu gen Z đình đám Kaia Gerber

16/11: Từ Los Angeles trở về Hàn Quốc

Chi tiết lịch trình 16 ngày của Lisa trước khi nhiễm COVID-19: Gặp giám đốc CELINE, quẩy cả ở hộp đêm và lễ hội hàng nghìn khán giả - Ảnh 13.

Cô nàng quay về Hàn sau loạt lịch trình giao lưu, phỏng vấn ở Mỹ

23/11: Tụ họp cùng 3 thành viên BLACKPINK

Chi tiết lịch trình 16 ngày của Lisa trước khi nhiễm COVID-19: Gặp giám đốc CELINE, quẩy cả ở hộp đêm và lễ hội hàng nghìn khán giả - Ảnh 14.

Mới ngày hôm qua, cả 4 thành viên BLACKPINK đã gặp nhau sau khi tất cả đều đã đặt chân đến Hàn Quốc

Nguồn: Instagram, Twitter

Tin mới trong ngày

Video