CEO Matt Liu bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với 1 đại gia phố núi chơi siêu xe khét tiếng, màn comeback của Hương Giang làm sao nóng bằng?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Hương Giang comeback rần rần cõi mạng cũng không hot bằng việc Matt Liu đăng ảnh với vị đại gia này.

Sau thời gian dài ở Hà Nội, cách đây không lâu, Hương Giang đã chính thức trở về lại Sài Gòn. Ngay sáng hôm sau (21/10), bồ của Matt Liu lập tức đăng tải hàng loạt những hình ảnh đi chơi golf cùng hội bạn thân mới ở Hà thành. Tưởng chừng spotlight sáng nay tất cả sẽ dồn về phía nàng Hậu, có ai ngờ bạn trai Matt Liu vừa có bức ảnh gây sốc người xem hơn.

Chuyện là mới đây trên trang cá nhân, Matt Liu - chàng CEO Việt kiều đang hẹn hò với Hương Giang đã khoe ảnh đi đánh golf với 1 vị đại gia. Dân mạng lập tức mắt chữ O miệng chữ A vì không ngờ Matt Liu lại có mối quan hệ thân thiết với "trùm cuối" này.

CEO Matt Liu bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với 1 đại gia phố núi chơi siêu xe khét tiếng, màn comeback của Hương Giang làm sao nóng bằng? - Ảnh 1.

Hương Giang vừa comeback hoành tráng với hội bạn nổi tiếng...

CEO Matt Liu bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với 1 đại gia phố núi chơi siêu xe khét tiếng, màn comeback của Hương Giang làm sao nóng bằng? - Ảnh 2.

Matt Liu cũng không vừa khi khoe ảnh đi chơi golf với nhân vật "tầm cỡ" khác

Người đó không ai khác chính là đại gia Nguyễn Quốc Cường - Cường Đô La. Anh được cho là một trong những "cậu cả" đời đầu có sở thích chơi siêu xe khét tiếng không chỉ ở Gia Lai mà còn trên cả nước. Hiện tại sau mối tình với Hồ Ngọc Hà, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hiện đang có tổ ấm nhỏ với người đẹp Đàm Thu Trang.

Về phía bạn trai của Hương Giang, từ lúc xuất hiện trước công chúng đến nay, ai cũng biết chàng CEO Việt kiều này có 2 sở thích lớn; một là chơi golf hay là chơi xe sang. Có lẽ đây cũng chính là lý do kết nối hai người lại với nhau chăng?

CEO Matt Liu bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với 1 đại gia phố núi chơi siêu xe khét tiếng, màn comeback của Hương Giang làm sao nóng bằng? - Ảnh 3.

Matt Liu đăng ảnh kèm caption "First match" (trận đầu tiên) và tag Cường Đô La vào

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Hương Giang tưởng comeback hoành tráng, ai ngờ bị anh bồ giật hết spotlight.

- Mọi sự chú ý của tôi đều đổ dồn vào anh Cường...

- Anh Cường nhìn phong độ thế!

- Matt cao hơn nhưng trông anh Cường vẫn thần thái hơn.

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video