Câu nói để đời của tlinh trong lúc yêu MCK, là gì mà cả MXH rần rần "học" theo?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Câu nói của tlinh từng được rất nhiều chị em bạn dì hưởng ứng.

Thông tin hot couple Gen Z MCK - tlinh chia tay đã khiến fan nói riêng và netizen nói chung khá bất ngờ. Bởi lẽ cặp đôi vốn nhận được rất nhiều yêu quý vì sự cá tính, tài năng và cũng không kém phần dễ thương.

Và nếu theo dõi MCK và tlinh, hẳn nhiều người vẫn còn nhớ một đoạn clip vỏn vẹn 13s nhưng viral khắp nơi trên mạng xã hội của tlinh hồi đầu tháng 7 vừa qua. Trong clip, công chúa làng rap chỉ cho một netizen cách đáp trả khi bị người yêu bảo cút.

tlinh từng có một câu nói để đời lúc còn yêu MCK

Theo tlinh, nếu bị người yêu đuổi, "hội nhà gái" có thể... đi luôn cho bõ ghét hoặc đáp lại một câu gay gắt "mày nói gì". Ngoài ra, các chị em trong trường hợp này cũng có thể im lặng hoặc làm nũng, nói chung sẽ có rất nhiều "chiêu thức" dành cho các bạn nữ.

Nguyên văn câu trả lời của tlinh: "Mình có nhiều lựa chọn chứ. Mình có thể cút thật. Hoặc mình có thể bảo là 'Mày nói cái gì?'. Hoặc mình có thể là *trừng mắt*. Hoặc mình không nhất thiết phải nói gì cả. Hoặc mình có thể bảo là *mặt khóc*. Hoặc mình có thể bảo là "Anh bắt nạt em".

Ngay khi đoạn video của tlinh được đăng tải, nhiều bạn nữ đã rất khoái chí và lan truyền rầm rộ. Cũng chính vì vậy mà đoạn clip từ hỏi đáp trên Instagram thành clip viral trên TikTok, nhanh chóng thu về hàng triệu lượt xem.

Ngoài ra, hội chị em bạn dì còn cực kì hưởng ứng, đua nhau nhép theo nữ rapper và chia sẻ đoạn clip trên kênh cá nhân để dằn mặt bồ hoặc bồ tương lai, khiến cho màn "độc thoại" trở thành một trào lưu khá hot. Từ clip gốc, có đến hơn 4000 clip sử dụng phần âm thanh của tlinh, trong đó có cả gương mặt đình đám như ca sĩ Hiền Hồ.

Câu nói để đời của tlinh trong lúc yêu MCK, là gì mà cả MXH rần rần học theo? - Ảnh 3.

Clip của tlinh từng được hội con gái hưởng ứng nhiệt tình

Hiền Hồ đu trend nhép giọng tlinh

Ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video