Cận cảnh lá đơn ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates, tiết lộ người đệ đơn lên toà và lý do thực sự đằng sau khiến công chúng ngỡ ngàng

Thế giới - Theo kenh14.vn

Lý do thật sự phía sau sự tan vỡ của hôn nhân vợ chồng tỷ phú Bill Gates vẫn là ẩn số đối với nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, có lẽ một vài chi tiết đã được tiết lộ trong lá đơn ly hôn của họ.

Cuộc hôn nhân ngọt ngào 27 năm của tỷ phú Bill Gates đã tan vỡ khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bàng hoàng. Trong thông báo chung gửi tới công chúng trên Twitter hôm thứ Hai (3/5, giờ Mỹ), cặp đôi cho biết không thể tiếp tục cùng nhau bước tiếp trong chặng đường sắp tới với lý do thực sự bên trong vẫn là ẩn số. 

Các tài liệu của tòa án do DailyMail.com thu được cho thấy cặp đôi không có thỏa thuận tiền hôn nhân để giúp họ phân chia tài sản - bao gồm tài sản ở 5 bang, máy bay riêng, bộ sưu tập nghệ thuật khổng lồ và hàng loạt xe sang giá trị lớn. 

Cận cảnh lá đơn ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates, tiết lộ người đệ đơn lên toà và lý do thực sự đằng sau khiến công chúng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Tỷ phú Bill Gates chia tay vợ sau 27 năm chung sống

Theo Daily Mail, tờ đơn ly hôn được đệ lên toà đã tiết lộ khá nhiều chi tiết bên trong thoả thuận "kết thúc" của cặp đôi. Theo đó, người chính thức đệ đơn ly hôn lên toà với tư cách nguyên đơn là bà Melinda. Bằng lý do vô cùng ngắn gọn yêu cầu toà án xử lý cuộc hôn nhân này, bà Melinda Gates mô tả cuộc hôn nhân của bà với ông Bill Gates là đã 'tan vỡ không thể cứu vãn' khiến nhiều người hâm mộ đau lòng. Trong khi đó, tuyên bố của cặp đôi đến công chúng lại tỏ ra vô cùng bình tâm, nhẹ nhàng và tốt đẹp đến từ cả hai phía. 

Thông báo được đưa ra chưa đầy hai tuần sau khi họ cùng xuất hiện lần cuối trước công chúng, tại một sự kiện COVID-19 dành cho nhân viên y tế. Bill Gates đã là một tỷ phú khi ông kết hôn cùng bà Melinda vào đầu những năm 1990. Ông thành lập Microsoft vào năm 1975 và trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới vào năm 1987 ở tuổi 31. Ông cũng gặp bà Melinda vào năm đó khi bà làm việc tại công ty mà ông giữ chức vụ Giám đốc điều hành.

Cận cảnh lá đơn ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates, tiết lộ người đệ đơn lên toà và lý do thực sự đằng sau khiến công chúng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Đơn ly hôn của cặp đôi, bên nguyên đơn là bà Melinda, và lý do được đưa ra là cuộc hôn nhân này đã "đổ vỡ không thể cứu vãn"

Cận cảnh lá đơn ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates, tiết lộ người đệ đơn lên toà và lý do thực sự đằng sau khiến công chúng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Gia đình 5 người của tỷ phú Bill Gates từng là hình mẫu lý tưởng của công chúng

Họ kết hôn sáu năm sau đó sau khi ông đã cân nhắc về quyết định của mình. Lý do thật sự cho sự tan vỡ của họ sau gần 3 thập kỉ đồng hành cùng nhau vẫn còn là một ẩn số nhưng bà Melinda trước đó đã cho rằng chồng bà gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và gia đình.

Nguồn: Daily Mail 

Tin mới trong ngày

Video