6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Cách xử lý của Nhà Bà Nữ khi bị leak phim khác thế nào?

"Nhà Bà Nữ" bị quay lén và lộ đoạn kết phim trên các nền tảng xã hội, cách xử lý của đoàn phim ra sao?

Nhà Bà Nữ đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả trong dịp Tết Nguyên đán năm nay. Dự án cũng liên tiếp đạt nhiều kỷ lục về doanh thu phòng vé, tuy nhiên trên nền tảng TikTok xuất hiện nhiều clip quay lén nội dung được phát tán một cách tràn lan. 

cach xu ly cua nha ba nu khi bi leak phim khac the nao - anh 0

Thậm chí, một tài khoản còn đăng toàn bộ cái kết xoay quanh 2 nhân vật chính Ngọc Nhi (Uyển Ân) - John (Song Luân) và nhận về lượng tương tác lớn với hơn hàng trăm ngàn lượt xem. Đáng chú ý, phim chỉ vừa ra mắt được 5 ngày và là thời điểm vàng để thu lợi nhuận nhưng một phần nội dung quan trọng đã bị phát tán.

cach xu ly cua nha ba nu khi bi leak phim khac the nao - anh 0
Phim "Nhà Bà Nữ" bị lộ đoạn kết của hai nhân vật chính Ngọc Nhi và John.

Trước sự việc này, đại diện truyền thông của Trấn Thành cho biết hiện ekip đoàn phim đã liên hệ với phía TikTok Việt Nam để làm rõ, xử lý. Việc phát tán nội dung phim một cách không chính thống lên các nền tảng xã hội không phải là lần đầu tiên.

cach xu ly cua nha ba nu khi bi leak phim khac the nao - anh 0
"Chị Chị Em Em 2" bị quay lén, phát tán nội dung.

Trong mùa phim Tết năm nay, dự án Chị Chị Em Em 2 cũng bị phía ekip bức xúc lên tiếng tố là bị quay lén. Khác với cách xử lý nội bộ và khuôn mẫu như của Trấn Thành thì trên trang cá nhân của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Minh Hằng, Ngọc Trinh đều lên án và đính kèm hashtag phản đối hành động này cũng như kêu gọi khán giả ra rạp ủng hộ phim.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm

thanh-tuu-moi-cho-phim-cua-duong-tu-quynh

Thành tựu mới cho phim của Dương Tử Quỳnh

Phá vỡ mọi rào cản, với công thức làm phim xói mòn, “Everything Everywhere All At Once – Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ” có doanh thu tăng 560%, trở lại top 10 về doanh thu phòng vé Hàn ngay sau khi phim giành được giải thưởng Oscar.