6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh: 'Tôi phải trở thành một nghệ sĩ sạch'

Lời giải thích từ Noo Phước Thịnh khi anh chấp nhận im lặng trước những tin đồn về bản thân trong nhiều năm qua.

Trong bài phỏng vấn cùng Người Lao Động, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chia sẻ quan điểm liên quan đến Top Trending.

Anh nói: "Khi thực hiện một sản phẩm, ai cũng mong nó được lan tỏa một cách rộng khắp, được yêu mến nhiều nhất. Nhưng với tôi, Top Trending không phải là thước đo duy nhất để khẳng định vị trí của một giọng ca.

Mỗi sản phẩm, mỗi giọng ca đều có những giá trị nhất định. Việc đưa ra nhận định cuối cùng phải dựa trên nhiều yếu tố, xét trên nhiều khía cạnh chứ không chỉ là cuộc đua ở các nền tảng nhạc số".

picture

Top Trending không phải là thước đo duy nhất để khẳng định vị trí của một giọng hát.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Nhạc Việt

Logo VieZ

Giọng ca Định Mệnh nói các ca sĩ phải biết họ làm ra những ca khúc "giá trị thật sự" chứ không đơn thuần để "nhắm vào vị trị top trending".

Anh khẳng định không có chuyện "cầm mic lên là ca sĩ". Đồng thời, việc được đứng trên sân khấu để biểu diễn lại là một câu chuyện khác khác. Khán giả ở thời điểm hiện tại theo quan điểm của ca sĩ Noo Phước Thịnh là "tinh tế" và "mong đợi nhiều" đối với các nghệ sĩ đã có tên tuổi.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh nói về câu chuyện "hết thời": "Cũng sẽ có những ý kiến rằng nằm ngoài cuộc đua con số ở nền tảng nhạc số cũng đồng nghĩa với sự hết thời. Nhưng thật sự, tôi không bận tâm. Vì rõ ràng, ở thời điểm hiện tại, tôi không cần phải chạy theo thị hiếu mà cần phải xác lập định hướng của bản thân".

picture

Tôi không bận tâm ai nói mình hết thời

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Nhạc Việt

Logo VieZ

Nam ca sĩ cũng nói về câu chuyện "chịu nỗi oan khuất" của các ngôi sao. Ca sĩ Noo Phước Thịnh khẳng định đây là "việc một ngôi sao phải đối diện".

Anh giải thích: "Tôi không bao giờ đôi co với dư luận hay cố chứng minh bất cứ điều gì. Việc duy nhất mà tôi phải làm chính là phải trở thành một nghệ sĩ 'sạch' và văn minh như chính tôi từ trước đến nay".

Noo Phước Thịnh tên thật là Nguyễn Phước Thịnh, sinh năm 1988 tại thành phố Hồ Chí Minh. Những ca khúc của anh được nhiều người biết tới có thể kể đến như "Gạt Đi Nước Mắt", "Cause I Love You", "Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ",...

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm