6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Ca sĩ Hồ Văn Cường được tặng bó hoa tiền 120 triệu sau đêm diễn

VieZ.vn - Một "đại gia" giấu tên dành tặng bó hoa được kết lại từ những tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng cho ca sĩ Hồ Văn Cường.

Trao đổi với báo Thanh Niên, phía ca sĩ Hồ Văn Cường xác nhận thông tin được một khán giả tặng 120 triệu đồng.

Đây là bó hoa hồng lớn được làm từ những tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng. Người phụ nữ nêu trên gởi tặng "bó hoa đặc biệt" cùng lời nhắn: "Thương tặng con Hồ Văn Cường. Cô giấu tên tặng con 120 triệu đồng trong show". 

ca si ho van cuong duoc tang bo hoa tien 120 trieu sau dem dien - anh 0
Trong các buổi họp "fan", những khán giả ở xa không dự được đều gửi tặng nam ca sĩ những món quà có giá trị cao như vàng, tiền USD…

Ngoài ra, nhiều người hâm mộ khác cũng gửi tặng giọng ca sinh năm 2003 tiền mặt trị giá 1000 USD - 2000 USD... "Đó là show diễn mà Hồ Văn Cường nhận được nhiều quà nhất từ trước đến nay", người đại diện cho hay.

Người hâm mộ của ca sĩ Hồ Văn Cường nổi tiếng vì không ít lần tặng hoa bằng tiền cho nam ca sĩ. Trong một nhóm với hơn 35 nghìn thành viên, fan của nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ những món quà dành tặng thần tượng.

Sau ồn ào tách khỏi công ty của cố nghệ sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường và bố mẹ ra ở riêng và khá kín tiếng. Nam ca sĩ đang học đại học tại TP. HCM. Nam ca sĩ thỉnh thoảng vẫn đi hát để lo cho gia đình.

ca si ho van cuong duoc tang bo hoa tien 120 trieu sau dem dien - anh 0
Tại fanpage của FC Hồ Văn Cường, người hâm mộ liên tục cập nhật hình ảnh, lịch diễn của giọng ca sinh năm 2003. Ngôi sao nhí một thời cũng là cái tên thường xuyên "cháy vé" trong các đêm diễn.

Năm 2022, ca sĩ Ngọc Sơn xác nhận hỗ trợ giọng ca sinh năm 2003 phát triển sự nghiệp. Sau khoảng một năm dẫn dắt Hồ Văn Cường, giọng hát Tình Cha chia sẻ học trò đã tiến bộ vượt bậc, tự tin hơn.

Giữa tháng 5/2022, Hồ Văn Cường được Bầu Thụy trao tặng kênh Youtube Hồ Văn Cường Official. Sau 1 năm, đã có hơn 140.000 người đăng ký để cập nhật những video mới nhất từ nam ca sĩ.

Kênh này cũng thường xuyên đăng tải những đoạn clip hát live của ca sĩ Hồ Văn Cường. Các video này cũng không ít lần lọt top trending YouTube.

Hồ Văn Cường sinh ngày 16/3/2003. Hồ Văn Cường quê ở Tiền Giang. Hồ Văn Cường nổi tiếng từ khi giành quán quân một cuộc thi âm nhạc với khả năng hát nhạc dân ca truyền cảm sâu lắng. Hồ Văn Cường gần đây nhận được sự giúp đỡ của Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm