6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Ca sĩ Bích Phương tham gia show thực tế: ‘Khác xa tưởng tượng của tôi’

Ca sĩ Bích Phương sẽ xuất hiện trọng một chương trình truyền hình thực tế sắp ra mắt.

Những ngày qua, có rất nhiều đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc ca sĩ Bích Phương "quậy từng bừng" trong một buổi giao lưu của dàn cast chương trình cùng người dân địa phương.

Từ khoá: Vũ đoàn bất ổn của Bích Phương (Isaac, Lê Dương Bảo Lâm), Bích Phương múa gậy, Bích Phương né Dương Lâm... đang nằm trong top thịnh hành của nền tảng TikTok.

646488f1782611001032186c
646488f0782611001032186a

Thông qua tương tác trên mạng xã hội, có thể thấy Bích Phương khá thân thiết với Negav và Dương Lâm. Hai nghệ sĩ này cũng xuất hiện trong đoạn clip "Giao lưu cùng Hành Trình Rực Rỡ” đang viral trên TikTok.

Chúng tôi đã liên hệ với ca sĩ Bích Phương, cô cho biết: "Trước khi tham gia tôi rất háo hức và lo lắng. Sau ngày ghi hình đầu tiên, mọi lo lắng của tôi đã biến thành sự thật. 

Tôi hoàn toàn không có kinh nghiệm gì trong việc tham gia show thực tế. Tất cả những gì tôi chuẩn bị như quần áo, giày dép, đồ make up,… đều "rơi" khỏi thực tế. Đến ngày thứ hai tôi mới rút ra nhiều kinh nghiệm.

ca si bich phuong tham gia show thuc te khac xa tuong tuong cua toi - anh 0
Ca sĩ Bích Phương bỡ ngỡ trong lần đầu tham gia truyền hình thực tế. 

Những gì tôi trải nghiệm ở show thực tế khác xa với những gì tôi tưởng tượng. Tôi nghĩ về nó khá đơn giản. Nhưng đây là một cơ hội rất lớn để tôi được trải nghiệm nhiều điều thú vị. 'Hành trình rực rỡ' còn là công sức của một tập thể lớn, vì vậy tôi cũng trở nên có trách nhiệm hơn". 

Nữ ca sĩ được chờ đợi vì phần nào đã thực hiện lời hứa với khán giả tại Sóng 23 năm nay: "Các bạn đều có những hoạt động sôi nổi trong năm, còn tôi không ra sản phẩm âm nhạc hay tham gia một chương trình thực tế nào. Một năm vừa qua hầu như tôi chỉ ở trong 'ngăn đông tủ lạnh', tôi hứa sẽ 'rã đông' trở lại nhiệt độ phòng và ra mắt tối thiểu một sản phẩm âm nhạc và chương trình thực tế".

Hành Trình Rực Rỡ là chương trình truyền hình thực tế mới do DongTay Promotion sản xuất.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm