Bức ảnh S.T Sơn Thạch và NSND Hồng Vân ngày ấy - bây giờ gây sốt: Cậu bé năm xưa giờ như người khổng lồ trong lòng tiền bối!

Sao star - Theo kenh14.vn

Netizen thích thú trước vẻ ngoài đáng yêu của S.T Sơn Thạch 20 năm trước khi ngồi trong lòng NSND Hồng Vân.

Sáng ngày 30/10, trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân bất ngờ chia sẻ lại khoảnh khắc ngày ấy - bây giờ bên nam ca sĩ S.T Sơn Thạch, thu hút sự chú ý của khán giả. NS Hồng Vân tiết lộ: "Bức ảnh 20 năm. S.T 365 nay đã cao và lớn là người của công chúng rồi. Vẫn cái ôm đó nhưng con người ấy nay đã 1m74 rồi".

Bức ảnh nhanh chóng gây sốt và được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Cậu nhóc ngồi trong lòng NSND Hồng Vân ngày nào đã cao lớn đến mức nhìn như người khổng lồ khi ngồi trong lòng tiền bối. Người hâm mộ trầm trồ vì gương mặt dễ thương ngày bé của S.T Sơn Thạch. Sau 20 năm, S.T vẫn giữ phong độ đỉnh cao, trở thành một sao nam điển trai, được nhiều người yêu thích trong Vbiz. Bức ảnh như chứng minh cho một nhan sắc nổi bật từ bé còn hiện tại là dậy thì thành công của S.T Sơn Thạch.

Bên cạnh đó, khán giả cũng không quen dành lời khen ngợi cho nét đẹp không mờ phai theo năm tháng của NSND Hồng Vân. Sau 20 năm, NSND Hồng Vân vẫn trẻ đẹp, nụ cười hiền hậu để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Bức ảnh S.T Sơn Thạch và NSND Hồng Vân ngày ấy - bây giờ gây sốt: Cậu bé năm xưa giờ như người khổng lồ trong lòng tiền bối! - Ảnh 2.

Bức ảnh ngày ấy - bây giờ của NSND Hồng Vân và S.T Sơn Thạch đang gây sốt MXH

Bức ảnh S.T Sơn Thạch và NSND Hồng Vân ngày ấy - bây giờ gây sốt: Cậu bé năm xưa giờ như người khổng lồ trong lòng tiền bối! - Ảnh 3.

Sau 20 năm, S.T Sơn Thạch giờ đã trở thành "soái ca" trong mắt hội chị em

Bức ảnh S.T Sơn Thạch và NSND Hồng Vân ngày ấy - bây giờ gây sốt: Cậu bé năm xưa giờ như người khổng lồ trong lòng tiền bối! - Ảnh 4.

NSND Hồng Vân được khán giả dành nhiều lời khen vì vẫn giữ được nhan sắc trẻ đẹp, phúc hậu

Một số bình luận của khán giả:

- Nhìn hình S.T Sơn Thạch lúc nhỏ mới nhớ S.T hay múa cho bé Xuân Mai.

- S.T dễ thương quá, giờ vẫn rất điển trai.

- Cô Hồng Vân vẫn trẻ như xưa, không già đi tí nào!

- Kỷ niệm là một thứ gì đó rất tuyệt vời!

- Tấm hình nhìn cưng quá.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Tin mới trong ngày

Video