Britney Spears tung ảnh ngực trần với "bàn tay hư", mốt no bra nay đã ở 1 tầm cao mới?

Fashion - Theo kenh14.vn

Hình ảnh "hót hòn họt" của Britney Spears đang khiến dân mạng sôi sùng sục bởi độ hot khó sao nào bì kịp.

Britney Spears vẫn là cái tên được quan tâm nhất nhì làng nhạc US - UK thời điểm này. Hậu scandal bị gia đình ngược đãi, người hâm mộ luôn dành cho cô sự quan tâm và tình cảm đặc biệt nhất. Đáp lại tình yêu thương của fan, nữ ca sĩ đã có động thái cả triệu followers "rần rần".

Theo đó, đăng tải lên Instagram khoảnh khắc mới nhất của mình, Britney Spears gây nên tình trạng "mất máu" cục bộ trong cộng đồng mạng bởi màn cởi tung áo và để ngực trần 100%, chỉ dùng đôi tay để che vòng 1. Đây được coi là động thái thể hiện sự tự do của nữ ca sĩ từ sau thời gian sống trong sự kìm kẹp, áp chế đáng lên án của gia đình cô.

Britney Spears tung ảnh ngực trần với bàn tay hư, mốt no bra nay đã ở 1 tầm cao mới? - Ảnh 1.

Quăng chiếc áo xuống đất, Britney Spears nâng mốt "no bra" lên 1 tầm cao mới

Hình ảnh mới nhất của cô đã nhận được sự tán dương từ người hâm mộ. Đã lâu lắm rồi người ta mới thấy 1 Britney tự tin, tự do và hạnh phúc khi đăng tài hình ảnh trên MXH. "Chị tuyệt lắm", "Lộng lẫy và kiêu sa", "Tôi thật hạnh phúc khi được nhìn chị tự do và vui vẻ thế này!", "Hãy cứ là chính mình nhé Britney, chúng em luôn ở bên chị"... là những đòng bình luận đầy cảm xúc của netizen khắp nơi.

Từ đầu những năm 2000, Britney Spears đã là 1 trong những ngôi sao dẫn đầu trào lưu "no bra" (không mặc áo lót) trước khi nó được lan toả và trở thành hot trend như bây giờ. Có thể nói hình ảnh kể trên 1 cấp độ mới của "no bra", thể hiện niềm lạc quan, hân hoan khi làm chủ cơ thể và cuộc đời mình của nữ ca sĩ.


Britney Spears là 1 trong những sao US - UK khiến trào lưu "no bra" được nhân rộng

Ảnh: Sưu tầm

Tin mới trong ngày

Video