Bồ cũ nhà người ta: Shawn Mendes chia tay Hailey nhưng vẫn khen hết lời, còn đòi hát trong đám cưới của nàng và Justin Bieber

Sao star - Theo kenh14.vn

Shawn Mendes định hát Treat You Better trong đám cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin hay gì?

Hailey Baldwin là một người rất giỏi trong việc che giấu những mối quan hệ tình cảm. Tuy chưa bao giờ thừa nhận nhưng có thể chắc chắn một điều rằng cô nàng chân dài từng hẹn hò với nam ca sĩ Shawn Mendes. Và ngay cả khi Hailey đính hôn với Justin Bieber trong khi vẫn chưa dứt tình với Shawn, nam ca sĩ vẫn không hề ghét bỏ bạn gái cũ.

Shawn Mendes quen biết Hailey từ năm 2013 và kết thúc mối quan hệ trên mức bạn bè vào năm 2018 - khi Hailey và Justin đính ước. Thậm chí anh còn được gọi là "bồ cũ nhà người ta" vì luôn nói những điều tích cực về người yêu cũ. Không chỉ đối xử tốt với Hailey Baldwin, anh chàng còn yêu quý cả Justin Bieber và luôn chúc phúc cho họ.

Luôn chúc phúc và khen ngợi người yêu cũ

Năm 2018, trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone, Shanw Mendes đã nhắc đến Hailey: "Tôi thậm chí không muốn đặt tên cho mối quan hệ đó. Tôi nghĩ đó là kiểu tình cảm mập mờ. Cô ấy là một trong những người tuyệt vời nhất, không chỉ có ngoại hình đẹp mà còn là người có trái tim ấm áp nhất mà tôi từng gặp. Tôi nghĩ tôi là một tên ngốc. Nhưng tôi cũng không thể kiểm soát trái tim của mình". Hailey đã từng là nàng thơ khiến Shawn si mê nhưng cuối cùng, họ vẫn không thể ở bên nhau.

Bồ cũ nhà người ta: Shawn Mendes chia tay Hailey nhưng vẫn khen hết lời, còn đòi hát trong đám cưới của nàng và Justin Bieber - Ảnh 2.

Shawn Mendes và Hailey Baldwin sánh đôi cùng nhau tại Met Gala 2018

Sau khi đính hôn với Justin Bieber, nàng mẫu 24 tuổi đã xóa toàn bộ những ảnh chụp chung cùng Shawn trên trang cá nhân. Tuy nhiên nam ca sĩ vẫn nhắn tin cho Hailey và chúc cô nàng hạnh phúc bên vị hôn phu. "Tôi yêu cả Hailey lẫn Justin. Họ đều là những người rất tuyệt vời", giọng ca người Canada chia sẻ cảm nhận về vợ chồng nhà Bieber.

Tuy bị Hailey phũ phàng và phủ nhận mối quan hệ, Shawn Mendes vẫn không tiếc lời tung hô và dành tình cảm sâu sắc cho cô. Trong 2 ca khúc WhyIn My Blood, khán giả cho rằng anh đã bộc bạch tình yêu da diết dành cho Hailey dù chưa một lần được đáp trả.

Bồ cũ nhà người ta: Shawn Mendes chia tay Hailey nhưng vẫn khen hết lời, còn đòi hát trong đám cưới của nàng và Justin Bieber - Ảnh 3.

Chàng trai si tình Shawn Mendes vẫn luôn cố chấp với tình yêu dành cho nàng mẫu hơn anh 2 tuổi

U mê đến nỗi... muốn hát ở đám cưới của Hailey và Justin

Năm 2018, trong buổi phỏng vấn với Access Hollywood, khi được hỏi có muốn hát tại đám cưới của người yêu cũ không, Shawn Mendes đã thẳng thắn trả lời: "Tất nhiên là tôi sẽ hát rồi. Nhưng tôi vẫn chưa nhận được lời mời nào". Cư dân mạng còn đùa rằng nếu anh chàng hát Treat You Better hay There's Nothing Holding Me Back thì to chuyện rồi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phải ngưỡng mộ sự cao thượng và chân thành của Shawn khi anh vẫn muốn hát chúc mừng bạn gái cũ ngày cô lấy chồng.

Bồ cũ nhà người ta: Shawn Mendes chia tay Hailey nhưng vẫn khen hết lời, còn đòi hát trong đám cưới của nàng và Justin Bieber - Ảnh 4.

Dù nặng tình và ấm áp là vậy nhưng trái tim của Hailey đã thuộc về Justin Bieber, cũng là chồng của cô hiện tại

Bồ cũ nhà người ta: Shawn Mendes chia tay Hailey nhưng vẫn khen hết lời, còn đòi hát trong đám cưới của nàng và Justin Bieber - Ảnh 5.

Năm 2019, Justin Bieber đã chính thức rước bà xã Hailey về dinh sau 1 năm đính hôn

Nguồn: Seventeen

Tin mới trong ngày

Video