6giosang.com

"Bing Chilling" có ý nghĩa ra sao mà lại gây bão TikTok?

Xuất hiện như một từ ngữ thịnh hành trên TikTok trong những ngày gần đây, "Bing Chilling" có ý nghĩa khiến nhiều người bất ngờ.

Bing chilling là một phiên âm từ tiếng Trung Quốc của từ 冰淇淋 (Bīngqílín) - nghĩa là Kem.

Cụm từ Bing chilling bắt đầu trở nên hot trên các nền tảng mạng xã hội vào năm 2021, khi diễn viên John Cena vừa ăn kem, vừa quảng bá cho bộ phim Fast and Furious 9 sắp ra mắt của mình.

Trong đoạn clip được ghi lại, anh đã nói từ kem bằng tiếng Trung Quốc. Mặc dù phát âm dù không chuẩn nhưng bằng sự cố gắng và cách phát âm dí dỏm, đáng yêu của mình mà nam diễn viên đã nhận được sự yêu mến của đông đảo fan hâm mộ.

bing chilling co y nghia ra sao ma lai gay bao tik tok - anh 0

Và cũng từ đó, hàng loạt "Bing Chilling" với hình thức meme được tạo ra từ clip nói tiếng Trung này.

bing chilling co y nghia ra sao ma lai gay bao tik tok - anh 0

Trong lúc giới thiệu bộ phim  Fast And Furious 9, John Cena vừa ăn kem vừa nói chuyện thì lúc đó John Cena có nói một câu là : Bộ phim này sắp tới này sẽ ngon hơn Bing Chilling.

Tuy xuất hiện từ 1 năm trước, thế nhưng, "Bing Chilling" lại trở thành trend trong thời điểm hiện tại. Những màn phát âm từ ngữ này trên TikTok đang thu hút sự chú ý của lượng lớn trên nền tảng TikTok.

bing chilling co y nghia ra sao ma lai gay bao tik tok - anh 0
bing chilling co y nghia ra sao ma lai gay bao tik tok - anh 0

Được biết, John Felix Anthony Cena Jr. là đô vật chuyên nghiệp, rapper, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ. Anh hiện đang ký hợp đồng với WWE nơi anh là đô vật bán thời gian.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm

nhung-dieu-chua-biet-ve-chong-cua-o-sen-giang-quoc-nghiep

Những điều chưa biết về Chồng của O Sen - Giang Quốc Nghiệp

Chồng của O Sen là diễn viên xiếc nổi tiếng của Việt Nam từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi cùng người anh trai lập kỷ lục Guinness. Ít ai biết Giang Quốc Nghiệp vẻ ngoài mạnh mẽ, rắn rỏi nhưng bên trong luôn nhẹ nhàng ân cần chăm sóc và vun đấp tổ ấm cùng O Sen - Ngọc Mai.

ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-khi-gen-z-lam-giao-vien

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Khi Gen Z làm giáo viên

“Tre già măng mọc” - sự lưu truyền, tiếp nối từ thế hệ này qua thế hệ khác, người đi sau thực hiện kế thừa, tiếp tục những giấc mơ còn dang dở của người đi trước, và cứ thế nó lại trở thành một vòng tuần hoàn trong cuộc đời này.