Billboard hot 100 tuần này: 3 ca khúc của Taylor Swift đồng loạt rơi khỏi Top 20, Quán quân là một thế lực mới đáng dè chừng!

Music - Theo kenh14.vn

Có vẻ như tuần này Taylor Swift đã không thể gắng gượng hơn được nữa trong top 20...

Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 lại tiếp tục bước sang một tuần mới với nhiều biến động. Nhìn chung tuần này, tâm điểm vẫn sẽ xoay quanh những cái tên quen thuộc như Taylor Swift, Camila Cabello, Billie Eilish,... Cùng xem qua diễn biến top 100 tuần này có gì đặc biệt hơn những tuần trước nhé!

Billboard hot 100 tuần này: 3 ca khúc của Taylor Swift đồng loạt rơi khỏi Top 20, Quán quân là một thế lực mới đáng dè chừng! - Ảnh 1.

Top 10 Billboard Hot 100 tuần này...

Đầu tiên, có thể thấy dễ dàng gương mặt đang ngự trị trên đỉnh của bảng xếp hạng tuần này quen thuộc làm sao: Lizzo với "Truth Hurts" tiếp tục giữ vững phong độ đến 3 tuần liên tiếp. Nữ ca sĩ/rapper này đang ngang bằng sát sao với đồng nghiệp Cardi B trong cuộc chiến giữ lấy kỉ lục "Nữ rapper trụ trên #1 bảng xếp hạng lâu nhất". Chỉ cần thêm một tuần nữa thôi, Lizzo sẽ bứt phá và tạo nên những kỉ lục riêng cho sự nghiệp của cô, tạo bước nhảy cao hơn cho cô ở những chặng đường phía trước. Hi vọng may mắn sẽ mỉm cười hết cỡ với cô nàng đáng yêu này.

Billboard hot 100 tuần này: 3 ca khúc của Taylor Swift đồng loạt rơi khỏi Top 20, Quán quân là một thế lực mới đáng dè chừng! - Ảnh 2.

Lizzo, nữ ca sĩ/rapper đang rất được các bạn trẻ trên thế giới yêu mến.

MV "Truth Hurts" - Lizzo

Tình hình đáng chú ý tiếp theo không thể không nói đến là việc Taylor Swift đã chính thức rời khỏi top 20. Bao nhiêu "chú ngựa chiến" được trông đợi làm nên kì tích từ album "Lover" không thể giúp cô đua chart mạnh mẽ hơn. Hiện tại, thành tích cao nhất của Taylor Swift tuần này là ca khúc "You Need To Calm Down" đứng ở hạng 24 khiêm tốn và cũng là 1 trong 3 ca khúc còn lại thuộc album "Lover" còn trụ trong bảng xếp hạng.

Billboard hot 100 tuần này: 3 ca khúc của Taylor Swift đồng loạt rơi khỏi Top 20, Quán quân là một thế lực mới đáng dè chừng! - Ảnh 4.

Taylor Swift thất thế thấy rõ ở tuần này

"You Need To Calm Down" MV - Taylor Swift

Billboard hot 100 tuần này: 3 ca khúc của Taylor Swift đồng loạt rơi khỏi Top 20, Quán quân là một thế lực mới đáng dè chừng! - Ảnh 6.

3 ca khúc còn lại của Taylor Swift trong bảng xếp hạng.

Ở một diễn biến khác, có một tin nóng hổi chắc chắn sẽ làm bạn vui mừng chính là chú ngựa thôn quê hiện tượng "Old Town Road" của nam rapper Lil Nas X đã chính thức chạy ra khỏi top 10 sau gần nửa năm thống trị không nhường nhịn ai. Việc ra đi của một siêu hit mà đã chặn đứng bao nhiêu ca khúc pop khác năm qua có thể sẽ làm bạn hài lòng, nhưng đừng vui vội, ngay phía dưới top 10 bây giờ, Lil Nas X đã thả single mới của anh ở hạng 14. Sớm muộn gì thì ca khúc này cũng sẽ lao băng băng vào top 10, và rồi lại tiếp tục tranh giành ngai vàng với những ca khúc hit cho xem.

MV Panini - Lil Nas X

Nhìn lại top 10, tuần này dường như không mấy thay đổi so với những tuần trước. Trừ việc nam rapper Post Malone cho ra mắt album phòng thu thứ 3 mang tựa đề "Hollywood's Bleeding", với thế mạnh streaming của mình, 16 ca khúc của anh đang đứng trong top 100 lúc này (trong đó hết 4 bài đang chiễm chệ trong top 10). Đặc biệt hơn nữa, với 4 bài trong top 10, Post Malone đã đưa một huyền thoại của làng rock quay trở lại là Ozzy Orbourne - một trong những nghệ sĩ tiên phong cho dòng Heavy Metal. Sau 30 năm, đây là lần đầu Ozzy quay trở lại top 10 ở vị trí số 8. Năm nay có vẻ như là năm đặc biệt với những bậc già làng như Ozzy Orbourne hay Billy Ray Cyrus, họ đều quay trở lại và đều lọt vào top 10 danh giá.

Ở một góc khác, "Bad Guy" của Billie Eilish giảm nhẹ xuống hạng 5. Camila Cabello với 2 ca khúc lead single cho album sau là "Liar" và "Shameless" debut không mấy khả quan trên bảng xếp hạng lắm khi chỉ dừng lại lần lượt ở hạng 56 và 60. Chính điều đó đã dẫn đến việc các rapper tràn lên thống trị top 10 nhiều như vậy.

Billboard hot 100 tuần này: 3 ca khúc của Taylor Swift đồng loạt rơi khỏi Top 20, Quán quân là một thế lực mới đáng dè chừng! - Ảnh 8.

Màn quay trở lại ngoạn mục của tuần này - rapper Post Malone.

Post Malone - MV "Circles"

Một tuần nữa đã đi qua, nhìn vào bảng xếp hạng tuần này, làng rap lại đang áp đảo làng pop, thế cân bằng đã bị phá vỡ lần nữa. Hi vọng trong những tuần sau, những gương mặt trụ cột của làng Pop sẽ gỡ gạc lại được. Đặc biệt là khi Rihanna và Adele đang tạo sức nóng chuẩn bị tái xuất như hiện nay.

Tin mới trong ngày

Video