Bị phản đối dữ dội, siêu mẫu ngực khủng xứ Đài Lâm Chí Linh vẫn váy cưới lộng lẫy tập dượt trước hôn lễ với chồng Nhật kém 7 tuổi

Sao star - Theo kenh14.vn

Theo thông tin, vào ngày mai đám cưới của chân dài số 1 showbiz Đài Lâm Chí Linh và Akira sẽ được diễn ra tại thành phố Đài Nam.

Trang Sina đưa tin, ngày mai (17/10), chân dài nóng bỏng số 1 Đài Loan Lâm Chí Linh sẽ tổ chức đám cưới với ông xã Akira tại Đài Nam - quê hương của cô nàng. Mọi công tác chuẩn bị đang được hoàn tất và vô cùng kín đáo bởi theo thông tin, chỉ có khoảng 12 bàn tiệc được chuẩn bị tại Bảo tàng Nghệ thuật Thành phố Đài Nam. Cô dâu Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi đã có mặt tại Đài Nam vào ngày hôm nay để tập dượt với váy cưới, đã có rất đông phóng viên có mặt tại đây với hy vọng ghi lại được những hình ảnh đắt giá nhất.

Bị phản đối dữ dội, siêu mẫu ngực khủng xứ Đài Lâm Chí Linh vẫn váy cưới lộng lẫy tập dượt trước hôn lễ với chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 1.
Bị phản đối dữ dội, siêu mẫu ngực khủng xứ Đài Lâm Chí Linh vẫn váy cưới lộng lẫy tập dượt trước hôn lễ với chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 2.

Cô dâu Lâm Chí Linh e ấp xuất hiện bên cạnh ông xã Akira trong bộ áo cưới cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ

Bị phản đối dữ dội, siêu mẫu ngực khủng xứ Đài Lâm Chí Linh vẫn váy cưới lộng lẫy tập dượt trước hôn lễ với chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 3.

Đây được cho là màn tập dượt trước khi nghi lễ chính thức được cử hành vào ngày mai

Bị phản đối dữ dội, siêu mẫu ngực khủng xứ Đài Lâm Chí Linh vẫn váy cưới lộng lẫy tập dượt trước hôn lễ với chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 4.
Bị phản đối dữ dội, siêu mẫu ngực khủng xứ Đài Lâm Chí Linh vẫn váy cưới lộng lẫy tập dượt trước hôn lễ với chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 5.

Chú rể Akira âu yếm ôm eo cô dâu trước ống kính truyền thông

Bị phản đối dữ dội, siêu mẫu ngực khủng xứ Đài Lâm Chí Linh vẫn váy cưới lộng lẫy tập dượt trước hôn lễ với chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 6.
Bị phản đối dữ dội, siêu mẫu ngực khủng xứ Đài Lâm Chí Linh vẫn váy cưới lộng lẫy tập dượt trước hôn lễ với chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 7.

Một vài hình ảnh khác được trang Sina cung cấp

Trước đó, ngay khi có thông tin Lâm Chí Linh tổ chức đám cưới tại Bảo tàng Nghệ thuật Thành phố Đài Nam, có không ít ý kiến lên tiếng phản đối bởi bảo tàng này đã có tuổi đời 100 năm, là một nơi cất giữ văn vật có giá trị văn hoá và cũng là nơi trang nghiêm không phù hợp cho việc cưới xin. Trong 1 bảng khảo sát, đã có tới 30% số người tham gia đã phản đối đám cưới này bởi lo ngại hôn lễ sẽ làm ảnh hưởng tới di tích văn hoá cũng như danh tiếng của bảo tàng.

Nguồn: QQ, Sina

Tin mới trong ngày

Video