Bị khách tố bán cháo có cả "ổ giòi" bò lúc nhúc trong miếng sườn, chủ quán ở Hà Nội nói gì?

Xã hội - Theo kenh14.vn

D.T. mua 2 suất cháo sườn tại quán cô H. ở quận Đống Đa, Hà Nội. Sau khi ăn cháo hơn nửa, D. mới ăn đến sườn, thì thấy bên trong lúc nhúc "ổ sinh vật" bò lúc nhúc.

Mới đây, trên một diễn đàn về review ẩm thực, một tài khoản đã đăng tải hình ảnh và clip về miếng sườn bên trong giòi bò lúc nhúc gây xôn xao.

Theo chia sẻ, thứ 5 tuần trước (ngày 1/4), bạn D.T. mua 2 suất cháo sườn tại quán cô H. ở quận Đống Đa, Hà Nội. Sau khi ăn cháo hơn nửa, D. mới ăn đến sườn, thì thấy bên trong lúc nhúc "ổ sinh vật". "Quá kinh khủng, chúng mình đã nôn ra hết, đến bây giờ nghĩ lại vẫn sợ", D. viết.

Bị khách tố bán cháo có cả ổ giòi bò lúc nhúc trong miếng sườn, chủ quán ở Hà Nội nói gì? - Ảnh 1.

Bài đăng tố quán cháo sườn sụn có giòi bò lúc nhúc (Ảnh chụp màn hình)

D. nói thêm, cháo không ngon, trứng cút chảy nước và sườn "không hiểu mất vệ sinh hay để lâu đến thế nào". "Mình quyết định đăng bài để cảnh báo mọi người cẩn thận về sức khỏe, ngộ độc thì các bạn có hối hận không?".

Trao đổi với chúng tôi chiều 7/4, bà Nguyễn Lệ H., 52 tuổi, chủ quán cháo sườn H. cho biết không nhận được phản ánh của khách hàng về khúc sườn có giòi bò lúc nhúc. Bà cho biết, hình ảnh đăng tải trên MXH là khúc sườn ống, trong khi gia đình chỉ bán sườn sụn.

Bị khách tố bán cháo có cả ổ giòi bò lúc nhúc trong miếng sườn, chủ quán ở Hà Nội nói gì? - Ảnh 2.

Quán cháo sườn sụn nơi khách hàng tố khúc sườn có giòi

Bị khách tố bán cháo có cả ổ giòi bò lúc nhúc trong miếng sườn, chủ quán ở Hà Nội nói gì? - Ảnh 3.

Hình ảnh đàn giòi bò lúc nhúc được đăng tải lên mạng xã hội (Ảnh: FB)

Bà H. cho hay, cháo được nấu chín 2 - 3 tiếng trước khi bán, "không thể nào có giòi sống bên trong". "Không chỉ tôi mà khách hàng cũng bức xúc thay khi có người nói tôi bán hàng không đảm bảo vệ sinh".

Theo chủ quán, hàng ngày, bà nấu 6 nồi cháo ngay tại quán, ướp muối sườn, sơ chế cẩn thận, mọi khách hàng đều có thể trực tiếp quan sát và cảm nhận. "Nếu không ngon hay có ý kiến, họ sẽ phản hồi ngay".

Được biết, quán cháo sườn sụn có tuổi đời 50 năm, mở bán từ 12h trưa đến 22h - 22h30 hàng ngày.

Bị khách tố bán cháo có cả ổ giòi bò lúc nhúc trong miếng sườn, chủ quán ở Hà Nội nói gì? - Ảnh 4.

Bà H. cho biết mỗi ngày nấu 6 nồi cháo khoảng 2 - 3 tiếng trước khi bán, không thể có giòi bên trong sườn

Cách đây vài ngày, một người tiêu dùng cũng đăng tải bài viết, tố có giòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho. Được biết, khúc cá kho thuộc đơn hàng gồm 8 món, được anh T. đặt mua tại chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood trên phố Ngụy Như Kon Tum. Chủ chuỗi cửa hàng sau đó đã lên tiếng xin lỗi và tạm đóng 10 cửa hàng trên toàn Hà Nội trong vòng 3 ngày để rà soát chất lượng, phản ánh của khách hàng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Đội QLTT số 12 đã cử cán bộ trực tiếp tới cửa hàng trên để kiểm tra làm rõ những thông tin đăng tải trên mạng xã hội. Cơ quan chức năng đã đề xuất mức phạt 17 triệu đồng đối với chủ cửa hàng này. 

Tin mới trong ngày

Video