Bị học sinh tông trúng đuôi ô tô, nữ giáo viên có hành động đồi bại nhiều tháng tiếp theo đến nỗi chuẩn bị lãnh án tù 20 năm

Thế giới - Theo kenh14.vn

Nữ giáo viên của một trường phổ thông đã có hành động không đúng mực với một nam sinh 17 tuổi.

Mới đây, nữ huấn luyện viên bóng chuyền Brycelyn Haughey, 22 tuổi, từng công tác tại một trường phổ thông ở Iowa, Mỹ, đã bị tố cáo 4 tội danh liên quan đến hành vi quấy rối tình dục bởi một nhân viên làm việc trong trường. Các cáo buộc khiến nghi phạm đối mặt với mức án 20 năm tù giam sau khi cô ta có hành động không đứng đắn với một nam sinh 17 tuổi trong nhiều tháng trời.

Bị học sinh tông trúng đuôi ô tô, nữ giáo viên có hành động đồi bại nhiều tháng tiếp theo đến nỗi chuẩn bị lãnh án tù 20 năm - Ảnh 1.
Bị học sinh tông trúng đuôi ô tô, nữ giáo viên có hành động đồi bại nhiều tháng tiếp theo đến nỗi chuẩn bị lãnh án tù 20 năm - Ảnh 2.

Mọi chuyện bắt đầu vào tháng 9/2020, khi nam sinh vô tình đâm trúng vào phần đuôi ô tô của Haughey tại bãi đỗ xe của trường. Sau đó, cả hai đã trao đổi số điện thoại để giải quyết vấn đề bồi thường. Theo truyền thông đưa tin, Haughey đã lập tức hỏi nam sinh cậu bao nhiêu tuổi và nhận được câu trả lời từ đối phương là 17 tuổi.

"Em là học sinh cuối cấp sao?" - Haughey hỏi thêm nhưng nam sinh đáp lại rằng: "Không, em chỉ đang học giữa cấp thôi". Khi ấy, nữ huấn luyện viên đã bày tỏ sự thất vọng.

Vậy nhưng sau khi trở về, thiếu niên 17 tuổi lại liên tục nhận được các tin nhắn "thả thính" từ phía Haughey. Vì tưởng rằng cô giáo đang đùa giỡn nên cậu cũng nhiệt tình đáp lại.

Ngoài tin nhắn văn bản qua lại, Haughey còn gửi cho nạn nhân những hình ảnh nhạy cảm và rủ rê đối phương đến nhà mình chơi vào ngày 25/9/2020. Khi nam sinh đến, Haughey đang ở cùng một người khác trông nhỏ tuổi hơn cả cậu ta. Ba người đã cùng nhau uống rượu trước khi Haughey và nam sinh nảy sinh quan hệ tình dục lần đầu tiên.

Bị học sinh tông trúng đuôi ô tô, nữ giáo viên có hành động đồi bại nhiều tháng tiếp theo đến nỗi chuẩn bị lãnh án tù 20 năm - Ảnh 3.

Tháng 12 cùng năm, Haughey và nam sinh kia tiếp tục gặp lại nhau trong một bữa tiệc rượu và ân ái thêm lần nữa. Nói với cảnh sát, nam sinh 17 tuổi cho biết cậu đã nhận được rất nhiều hình ảnh "mát mẻ" từ cô giáo, một trong số đó là ảnh khỏa thân.

Mặc dù độ tuổi trưởng thành để có thể tự quyết định chuyện quan hệ tình dục ở Iowa là 16 tuổi nhưng những người ở vị trí có thẩm quyền thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ 16 - 18 tuổi vẫn có thể bị buộc tội liên quan đến tình dục.

Cuộc điều tra về hành vi của Haughey bắt đầu từ tháng 10 vừa qua sau khi có sự thay đổi ban quản lý cấp cao của trường. Được biết, nữ huấn luyện viên này đã nghỉ việc vào đầu tháng 9/2021, hiện đang phải đối mặt với mức án tối đa 5 năm tù giam và tiền phạt tối đa 10.245 bảng Anh (gần 314 triệu đồng) cho mỗi tội danh bao gồm quan hệ tình dục và gửi ảnh khiêu dâm cho trẻ vị thành niên.

Hiện phiên tòa xét xử vẫn đang được tiến hành.

(Nguồn: Dailystar)

https://afamily.vn/bi-hoc-sinh-tong-trung-duoi-o-to-nu-giao-vien-co-hanh-dong-doi-bai-nhieu-thang-tiep-theo-den-noi-chuan-bi-lanh-an-tu-20-nam-20211229115731673.chn
Tin mới trong ngày

Video