6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Bị chê bất tài, Lê Dương Bảo Lâm đáp trả thẳng thừng antifan

Lê Dương Bảo Lâm tung bằng chứng về sức ảnh hưởng của bản thân trước lười chê bai của antifan.

Lê Dương Bảo Lâm trở thành cái tên được yêu thích nhờ sự hài hước, duyên dáng khi tham gia các chương trình truyền hình trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng có sự thay đổi về ngoại hình rõ rệt. Không chỉ phong độ nhờ giảm cân, anh còn ghi điểm với công chúng nhờ gu thời trang ngày càng lịch lãm hơn.

bi che bat tai le duong bao lam dap tra thang thung antifan - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm ngày càng phong độ và được nhiều khán giả yêu thích.

Bên cạnh những lời khen, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhận không ít ý kiến trái chiều về tài năng của bản thân. Vừa qua, nam diễn viên bất ngờ bị antifan chê bai, chất vấn tài năng rằng: "Tài năng thực sự của mày là gì thế hả thằng mồm loe?". 

Trước lời lẽ khó nghe từ người này, Lê Dương Bảo Lâm có động thái đáp trả nhẹ nhàng nhưng "cực chất" khiến người xem cũng phải thán phục.

bi che bat tai le duong bao lam dap tra thang thung antifan - anh 0
Lê Dương bảo Lâm đáp trả trực tiếp bình luận của antifan. 

Anh tung ảnh đứng hạng nhất bảng xếp hạng BSI Top 10 Influencers (người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội) của Buzzmetrics ngay dưới bình luận của antifan, Lê Dương Bảo Lâm nói: "Đứng nhất người có sức ảnh hưởng vài tháng thôi. Sao, không phục thì anh cũng nổi rồi".

bi che bat tai le duong bao lam dap tra thang thung antifan - anh 0
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Lê Dương bảo Lâm. 

Bên cạnh những thành công trong sự nghiệp, anh còn được khán giả yêu thích nhờ hình ảnh người cha người chồng hết mực yêu thương vợ con. Nam diễn viên kết hôn với bà xã năm 2017. Trong 5 năm qua, cặp đôi chào đón 2 ái nữ xinh xắn Bảo Nhi, Bảo Ngọc và quý tử Dĩ Kha chào đời 3/8/2022. Sự xuất hiện của quý tử nhỏ khiến hôn nhân của nam diễn viên càng thêm viên mãn.

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989, là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, anh đang là gương mặt quen thuộc trong các chương trình truyền hình: Chọn Ai Đây, Thời Tới Rồi, Người Ấy Là Ai... và là 1 trong 6 thành viên của 2 Ngày 1 Đêm.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm