Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của Hiếu Nguyễn - nam thần sở hữu visual bad boy một thời khiến hội mê trai điêu đứng

Đời sống - Theo kenh14.vn

Hơn 7 năm kể từ ngày đóng Hương Ga, vẻ ngoài của Hiếu Nguyễn đã thay đổi khá nhiều.

Từng được đánh giá là một trong những gương mặt trẻ tài năng của showbiz Việt, Hiếu Nguyễn để lại ấn tượng với khán giả trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Hương Ga, Quyên, Bộ Ba Rắc Rối,... Đại ca Hưng Mã trong Hương Ga cũng chính là vai diễn làm nên tên tuổi của Hiếu Nguyễn sau này. Ngoài việc nổi tiếng nhờ đóng phim, Hiếu Nguyễn còn được biết đến nhiều với visual điển trai, đậm chất lãng tử, bad boy hút hồn hội mê trai.

Tuy nhiên bẵng đi một thời gian, hiếm khi thấy anh chàng xuất hiện trong các dự án điện ảnh. Vì vậy mà mới đây, nhiều người không khỏi giật mình khi nhận thấy sự thay đổi vẻ ngoài của Hiếu Nguyễn sau hơn 7 năm kể từ ngày đóng Hương Ga.

So với hồi còn là Hưng Mã, Hiếu Nguyễn trông già dặn và sương gió hơn nhưng cũng phong trần, lôi cuốn hơn. Điều này khá dễ hiểu bởi khi đóng Hương Ga, anh chàng mới 24 tuổi còn hiện tại đã 31 tuổi. 

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của Hiếu Nguyễn - nam thần sở hữu visual bad boy một thời khiến hội mê trai điêu đứng - Ảnh 1.

Vẻ ngoài già dặn của Hiếu Nguyễn theo thời gian

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của Hiếu Nguyễn - nam thần sở hữu visual bad boy một thời khiến hội mê trai điêu đứng - Ảnh 2.

Nhan sắc sau 7 năm nhìn lại của Hiếu Nguyễn

Tuy nhiên, sau 7 năm thì body mlem vẫn còn nguyên đó. Đây cũng chính là lý do mà ngoài các vai diễn hay show truyền hình, Hiếu Nguyễn còn là mẫu ảnh.

Một số hình ảnh của Hiếu Nguyễn hiện tại:

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của Hiếu Nguyễn - nam thần sở hữu visual bad boy một thời khiến hội mê trai điêu đứng - Ảnh 3.
Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của Hiếu Nguyễn - nam thần sở hữu visual bad boy một thời khiến hội mê trai điêu đứng - Ảnh 4.
Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của Hiếu Nguyễn - nam thần sở hữu visual bad boy một thời khiến hội mê trai điêu đứng - Ảnh 5.
Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của Hiếu Nguyễn - nam thần sở hữu visual bad boy một thời khiến hội mê trai điêu đứng - Ảnh 6.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bat-ngo-voi-nhan-sac-hien-tai-cua-hieu-nguyen-nam-than-so-huu-visual-bad-boy-mot-thoi-khien-hoi-me-trai-dieu-dung-20211227082427851.chn
Tin mới trong ngày

Video