Bắt gặp Lâm Bảo Châu đứng một góc chờ Lệ Quyên chụp ảnh, chàng còn trao nụ cười cho nàng ai nhìn cũng "rụng tim"

Music - Theo kenh14.vn

Sự xuất hiện của Lệ Quyên tại buổi họp báo liveshow Quang Hà luôn có bạn trai Lâm Bảo Châu ân cần bên cạnh.

Chiều 12/4, buổi họp báo giới thiệu liveshow Hà Show của nam ca sĩ Quang Hà đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Trong đêm nhạc đặc biệt này, sẽ không chỉ có sự xuất hiện của Quang Hà mà còn quy tụ dàn khách mời nổi tiếng bậc nhất showbiz như Bằng Kiều, Hồng Nhung, Minh Tuyết, Lệ Quyên.

Bắt gặp Lâm Bảo Châu đứng một góc chờ Lệ Quyên chụp ảnh, chàng còn trao nụ cười cho nàng ai nhìn cũng rụng tim - Ảnh 1.

Liveshow của nam ca sĩ Quang Hà quy tụ dàn khách mời nổi tiếng bậc nhất showbiz

Đáng chú ý, nữ ca sĩ Lệ Quyên - ca sĩ góp mặt trong Hà Show cũng xuất hiện tại buổi họp báo. Kề cận bên cô không thể thiếu người mẫu Lâm Bảo Châu - bạn trai của Lệ Quyên đang gây chú ý người hâm mộ.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thường xuyên xuất hiện bên nhau. Bất kỳ sự kiện nào có Lệ Quyên đều có sự hiện diện của bạn trai kém 12 tuổi ân cần bên cạnh. Giây phút "nàng" mải mê chụp ảnh cùng bạn bè và "chàng" âm thầm dõi theo rồi bỗng chốc trao nụ cười đầy tình cảm dành cho "nàng" đều khiến bất kỳ ai cũng phải "lụi tim" vì sự "tình" của cả hai.

Clip khoảnh khắc Lâm Bảo Châu âm thầm xuất hiện bên Lệ Quyên trong buổi họp báo giới thiệu liveshow của nam ca sĩ Quang Hà

Khoảnh khắc Lâm Bảo Châu âm thầm chờ bạn gái Lệ Quyên chụp ảnh trong sự kiện

Và mỗi lần nhìn lên, anh chàng lại trao nụ cười "tình bể bình" dành cho "nàng"

Liveshow Hà Show của nam ca sĩ Quang Hà sẽ chính thức được diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô vào ngày 8/5 tới đây.

Tin mới trong ngày

Video