6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Bảo Thy đính chính tin đồn giải nghệ: Sẽ ngừng diễn ở bar, club

Lời chia sẻ của Bảo Thy trên trang cá nhân mới đây đang thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ.

Trên trang MXH cá nhân, Bảo Thy đã chia sẻ lại một câu hỏi của người hâm mộ: "Không thấy chị đi hát nữa, chị giải nghệ luôn rồi ạ?" và giải đáp thắc mắc của dân mạng xung quanh vấn đề này.

Theo đó, Bảo Thy cho hay bản thân chưa bao giờ khẳng định sẽ giải nghệ, cô vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật nhưng sẽ có kế hoạch làm việc phù hợp với cuộc sống hiện tại.  

Cụ thể, Bảo Thy cho hay: "Thy chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ. Thy vẫn sẽ hoạt động nhưng hoạt động như thế nào để phù hợp với cuộc sống và hoàn cảnh của Thy hiện tại. Bây giờ Thy đã lập gia đình và có em bé nữa nên Thy sẽ chỉ xuất hiện và nhận lời biểu diễn của những show nào phù hợp với mình thôi.

Ví dụ như bar, club Thy sẽ không biểu diễn ở những nơi đó nữa. Thứ nhất vì hình ảnh không còn phù hợp. Thứ hai là thời gian diễn ở những nơi đó rất trễ mà bây giờ 10 giờ là Thy đã đi ngủ rồi".

bao thy dinh chinh tin don giai nghe se ngung dien o bar club - anh 0
Cô khẳng định vẫn đang tiếp tục hoạt động nghệ thuật nhưng sẽ dừng biểu diễn ở bar, club vì không phù hợp.

Bảo Thy cho biết đang cố gắng sắp xếp lịch trình, lên kế hoạch để trong thời gian tới khi em bé cứng cáp hơn, cô sẽ tiếp tục hoàn thành mục tiêu đề ra.

bao thy dinh chinh tin don giai nghe se ngung dien o bar club - anh 0
Nữ ca sĩ hy vọng khi cô trở lại sẽ được khán giả ủng hộ.

Bảo Thy sinh năm 1988, nổi tiếng từ Miss Audition 2007. Nữ ca sĩ đi đầu với dòng nhạc teen pop và là một trong những giọng ca được chú ý nhất thập niên 2000, 2010. Năm 2019, Bảo Thy kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh. Nữ ca sĩ sinh con đầu lòng vào tháng 11/2021. Sau khi kết hôn, Bảo Thy ít hoạt động nghệ thuật hơn. Cô tập trung chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm