Báo động phong độ giảm sút của Hải Tú sau nhiều tháng "ẩn cư": Tóc thưa như ruộng ngày hạn chưa ái ngại bằng vòng 2 lùm xùm dưới lớp đồ đen

Fashion - Theo kenh14.vn

Đường đường là "nàng thơ" của M-TP Entertainment, nhưng style hiện giờ của Hải Tú quả thật rất chi là... "nàng văn xuôi"!

Sau nhiều tháng ẩn cư, cuối cùng Hải Tú đã xuất hiện trở lại trong bức ảnh kỷ niệm 5 năm thành lập M-TP Entertainment. Tuy nhiên, cách lên đồ, make up và tóc tai của "nàng thơ" khiến netizen không khỏi thất vọng.

Báo động phong độ giảm sút của Hải Tú sau nhiều tháng ẩn cư: Tóc thưa như ruộng ngày hạn chưa ái ngại bằng vòng 2 lùm xùm dưới lớp đồ đen - Ảnh 1.

Qua tấm hình "lấp ló" như có như không, netizen ngờ ngợ đoán ra Hải Tú diện một chiếc sơ mi đen dài tay, được xắn lên một cách thiếu chỉn chu. Bên dưới, cô mặc một chiếc chân váy da cùng màu. Tuy nhiên, vòng bụng để lộ dấu hiệu lùm lùm. Liệu nữ diễn viên đã tăng cân hậu nghỉ dịch, hay do chiếc chân váy ôm sát đã vô tình phản chủ?

Báo động phong độ giảm sút của Hải Tú sau nhiều tháng ẩn cư: Tóc thưa như ruộng ngày hạn chưa ái ngại bằng vòng 2 lùm xùm dưới lớp đồ đen - Ảnh 2.

Cổ tay của nữ nghệ sĩ sinh năm 1995 đeo một chiếc đồng hồ giản dị, ngoài ra không có phụ kiện cầu kỳ đính kèm. Mang danh "nàng thơ" của công ty song Hải Tú khiến netizen đỏ cả mắt để tìm vì quá thiếu nổi bật trong khung hình. Lối trang điểm của người đẹp có phần nhợt nhạt, kém khí sắc.

Mái tóc của Hải Tú được đánh giá là giữ được độ đen nhánh tự nhiên, chải chuốt gọn gàng. Tuy nhiên, những dấu hiệu đáng lo ngại không qua mặt được các con mắt tinh đời. Nữ chính MV Chúng Ta Của Sau Này bị nghi là đã gặp tình trạng rụng tóc, dẫn đến sợi tóc lưa thưa, không đều, hệt như ruộng ngày hạn, đặc biệt ở vùng đỉnh đầu lộ rõ mảng trắng.

Báo động phong độ giảm sút của Hải Tú sau nhiều tháng ẩn cư: Tóc thưa như ruộng ngày hạn chưa ái ngại bằng vòng 2 lùm xùm dưới lớp đồ đen - Ảnh 4.

Từng là người mẫu ảnh lâu năm, Hải Tú của trước đây rất chú trọng đến trang phục, tóc tai và make up. Cô nàng thường là một trong những influencer đầu tiên ở Việt Nam tiên phong thử sức các trào lưu thời trang mới mẻ, trendy.

Sau khi đầu quân về công ty của "sếp Tùng", Hải Tú vẫn được chăm chút hình ảnh kỹ lưỡng. Cụ thể nhất, trong MV debut của nữ diễn viên, cô hiện lên với vẻ đẹp ngây thơ, sáng trong, không chỉ thu hút Sơn Tùng M-TP mà còn rất nhiều khán giả cả nước.

Phong độ có phần giảm sút của Hải Tú sau quãng thời gian biệt tăm trên MXH khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Ảnh: Sưu tầm

Tin mới trong ngày

Video