6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Bảo Anh tuổi 30: 'Những mối tình cũ dạy tôi nhiều bài học'

VieZ.vn - Tối 30/5, ca sĩ Bảo Anh phát hành MV '20 25 30' - ca khúc thứ 2 trong EP 'không biết nên vui hay buồn'.

Đây là một bản Pop do SIVAN đảm nhận phối khí, pha thêm các chất liệu alternative và R&B để màu sắc mới mẻ hơn.

20 25 30 là 3 cột mốc quan trọng trong giai đoạn trưởng thành đầu tiên của một người. Khi bắt đầu thực hiện dự án này, cả Kai và Bảo Anh đều vừa bước sang tuổi 30. 

"Kai đã cố tình viết thành các verse 20, verse 25, và verse 30 để thể hiện rõ concept của bài hát. Có những câu hát mà Kai nghĩ nếu không là bản thân mình năm 30, thì sẽ không thể viết ra được như: cuộc đời sẽ dành cho mình biết bao nhiêu nhân duyên lung linh, hẳn là có nhiều điều tốt đẹp hơn điều ta chọn bỏ lại phía sau" - Kai Đinh chia sẻ. 

bao anh tuoi 30 nhung moi tinh cu day toi nhieu bai hoc - anh 0
MV '20 25 30' tái hiện cuộc sống của một cô gái qua các cột mốc tuổi 20, tuổi 25 và tuổi 30 mà Bảo Anh một mình đảm nhận phần diễn xuất. 
bao anh tuoi 30 nhung moi tinh cu day toi nhieu bai hoc - anh 0
Hình ảnh cô gái phủ những tấm nilon trong suốt lên chính mình đang ngồi khóc và toàn bộ đồ đạc trong căn phòng tựa như việc cất giấu những chuyện buồn, mất mát. Nhưng cô gái lại không chọn "bọc kín" chúng lại, mà chọn nhìn thấy chúng để nhắc nhở mình "không dám yêu thêm một lần nữa". 
bao anh tuoi 30 nhung moi tinh cu day toi nhieu bai hoc - anh 0
Đến năm cô gái 30 tuổi, MV bất ngờ chuyển sang màu sắc tươi mới, trong sáng. Đó cũng là khi cô gái biết cách vượt qua những tổn thương trong quá khứ, tự yêu và trân trọng chính bản thân mình. Cô gái dọn ra khỏi căn phòng cũ để bắt đầu một cuộc sống với tâm thế mới, nhẹ nhàng và bình yên hơn trước. 

Với 20 25 30, ca sĩ Bảo Anh đồng cảm với sự thay đổi của nhân vật nữ trong tình yêu qua các cột mốc đời người: "Những mối tình cũ đã dạy cho tôi rất nhiều bài học. Khi còn trẻ, tôi xử lý mọi vấn đề khác với bây giờ rất nhiều. Hiện tại, tôi nhìn mọi thứ với thái độ bình tĩnh hơn, giải quyết mọi chuyện rõ ràng hơn. Tôi cũng hiểu rằng, để có được một điều gì đó thì mình cũng phải đánh đổi điều khác, không ai là được hết tất cả". 

bao anh tuoi 30 nhung moi tinh cu day toi nhieu bai hoc - anh 0
MV '20 25 30' được thực hiện bởi ekip của Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - người đồng hành cùng Bảo Anh trong nhiều dự án đạt thành tích ấn tượng như Như Lời Đồn (2018), Ai Cần Ai (2019), Yêu Không Cần Ép (2021)...

Nói về tình yêu ở tuổi 30, Bảo Anh cho biết: "Tôi vẫn rất hồn nhiên với tình yêu dù đang ở đoạn 30 tuổi. Nhưng tất nhiên, để mọi chuyện được như mình muốn cũng không dễ dàng. Ông bà thường nói, tình yêu không quan trọng, quan trọng là người có thể bù đắp cái khiếm khuyết của mình thì mới lâu bền được. Tôi nghĩ mình vẫn đang trên con đường tìm hiểu mong muốn của bản thân trong tình yêu và ngẫm về những gì ông bà ngày xưa nói. Tình yêu như một cái hồ và ai cũng phải nhảy vào một cuộc tình nào đó, học được một điều gì đó và chắc chắn mọi thứ luôn mới mẻ, không lần nào lặp lại hết". 

bao anh tuoi 30 nhung moi tinh cu day toi nhieu bai hoc - anh 0
Trước đó, vào ngày 21/5, Bảo Anh đã chính thức phát hành EP 'không biết nên vui hay buồn' và MV 'cô ấy của anh ấy'. Ca khúc 'cô ấy của anh ấy' nhanh chóng đem về cho Bảo Anh hàng loạt Top 1 tại các BXH nhạc số và Top 3 Trending YouTube Music. 

Bảo Anh sinh ngày 3/9/1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, trưởng thành từ những cuộc thi âm nhạc như Tiếng Hát Học Đường, Giọng hát Việt.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm