Bạn chỉ cần tốn 90k là mua được bảo vật giúp chân thon tuyệt đỉnh, lại còn đậm chất quý cô nhà giàu như sao Hàn luôn

Fashion - Theo kenh14.vn

Thảo nào sao Hàn mê item này thế!

Bốn mùa xuân hạ thu đông, các mỹ nhân Hàn luôn là nguồn cảm hứng thời trang bất tận cho chúng ta. Giữa thời tiết chuyển sâu vào mùa lạnh, có một món đồ được các sao Hàn ưu ái hết mực từ đi sự kiện, trình diễn cho đến đời thường. Sở dĩ item được yêu thích đến thế vì nó không chỉ có khả năng "hack chân" chất lượng, che khuyết điểm chân mà còn giữ ấm cực tốt, quá hợp lý cho mùa này. Không để bạn đợi lâu nữa, đó chính là quần tất đen.

Song Hye Kyo từng nhiều lần bị "bắt thóp" đầu gối củ lạc, chân của cô nàng cũng không thực sự thon nuột nên quần tất đen quả là cứu tinh của cô. Do góc chụp đứng khá dìm nên trông Song Hye Kyo bị lùn đi, nhưng lúc chụp cận cảnh khi cô ngồi xuống thì dân tình phải gật gù trước thần thái sang chảnh tuyệt đối của nữ diễn viên

Combo đồ đen/ tối màu + quần tất đen rất được các nữ thần xứ sở Kim Chi ưu ái. Nhìn Jennie, Krystal, Yoona và Han So Hee là thấy rõ "vibe" quý cô thượng lưu liền luôn. Ngoài những loại tất mỏng, sao Hàn còn có một loại tất đặc biệt để giữ ấm đôi chân. Cái hay của loại tất này là ở điểm nhìn không khác là bao so với lúc mang tất mỏng bình thường

Bạn chỉ cần tốn 90k là mua được bảo vật giúp chân thon tuyệt đỉnh, lại còn đậm chất quý cô nhà giàu như sao Hàn luôn - Ảnh 3.

Đây chính là quần tất 3D lót nỉ, thay vì chỉ có một lớp vải mỏng như quần tất thường, loại quần này được lót thêm một lớp nỉ lông màu nude ở trong, đảm bảo được hiệu ứng xuyên thấu nhìn như da thật. Quan trọng là một đôi giá chỉ dao động trong khoảng 90k - 150k thôi. Vậy các cô gái biết năm nay mình phải sắm sửa thêm gì rồi chứ nhỉ?

Mùa lạnh cũng không thể thiếu vải tweed, gợi ý các nàng phối style giấu quần với blazer tweed cùng chân tất đen, hoàn thiện bằng đôi cao gót mũi nhọn thì nức nở lắm luôn đấy!

Ảnh: Sưu tầm

Tin mới trong ngày

Video